เที่ยวประเทศญี่ปุ่น สุดหรรษา ท่ามกลางภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko

เที่ยวประเทศญี่ปุ่น สุดหรรษา ท่ามกลางภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko เป็นที่เที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่ามีความสวยงามมาก แล้วยังฮิตไม่แพ้ในสถานที่อื่นๆในประเทศนี้ มีความสวยงามที่ได้เห็นกันอลังการมาก จะเห็นภูเขาไฟฟูจิอยู่ด้านหลังด้วย ใครไปมาจะรู้เลยว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น แนะนำว่าต้องมาเที่ยวด้วยตัวเองกัน ไม่พอเท่านั้นยังมีที่เที่ยวอีกมาก เป็นการมาพักผ่อน เปิดประสบการณ์ที่น่าค้นหา 

ไฮไลท์ความสวยงาม แห่ง ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ทะเลสาบแห่งนี้ มีขนาดที่ถือว่าใหญ่มากเลยที่สุดติดเป็นอันดับที่ 2 ในทะเลสาบที่ได้มีการอยู่รอบในส่วนของภูเขาไฟฟูจินี้ มีความสูงกว่าระดับน้ำทะเลอยู่ที่ 800 เมตร ทำให้อากาศมีความเย็นสบายทั้งปี มีแต่ธรรมชาติที่งดงาม ในทะเลสาบนี้เคยเป็นสถานที่ ที่มีการชำระล้างจิตใจของผู้ที่มาแสวงบุญด้วยกับทะเลสาบ ที่มีชื่อว่ายามานากาโกะ จนทำให้ได้รับการจดทะเบียน แล้วขึ้นเป็นมรดกโลกในองค์การยูเนสโก้ในปี 2013 ที่ผ่านมาด้วย แล้วยังมีที่เที่ยวให้ได้มาเยือนกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์  เน้นไปด้วยความงดงามในสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มาในแนวยุโรป ทำให้เกิดความคลาสสิกมาก แล้วยังมีการจัดการแสดง Dance Organ ให้ได้รับชมกัน เมื่อได้มองมาด้านนอกแล้วจะพบว่า มีสวนกุหลาบอยู่ มีจำนวนมากถึง 720 สายพันธุ์เลยทีเดียว มีอาหารบริการอยู่รอบๆพื้นที่ มีสวนสนุก Fuji Q Highland ให้ได้เล่นเครื่องเล่นกันหลากหลาย และที่สำคัญมีสวน Oishi Park ที่มีดอกไม้อยู่เป็นจำนวนมาก 

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยตระการตา มีทั้งเครื่องเล่น ทะเลสาบ ภูเขาไฟฟูจิที่งดงาม แล้วยังมีสวนดอกไม้อยู่ด้วย จัดการแสดงดนตรี และอื่นๆ เรียกได้ว่าครบครัน อากาศเย็นสบาย ถ้าหากว่ามาเที่ยวแล้วจะมีแต่ตวามสนุกสนาน ผ่อนคลายเบาสมองจากเรื่องเครียดๆได้ดีเยี่ยม

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ Lake Kawaguchiko ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยความงดงามที่ใครๆไปเที่ยวต่างประทับใจแน่นอน และห้ามพลาด AE Gaming คาสิโนออนไลน์คุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่