เตรียมตัวไปเช็คอินกัน!! โบซอง Boseong แห่งประเทศเกาหลี วิวทิวทัศน์สวยดั่งมนต์สะกด

เตรียมตัวไปเช็คอินกัน!! โบซอง Boseong แห่งประเทศเกาหลี วิวทิวทัศน์สวยดั่งมนต์สะกด

โบซอง Boseong เป็นแหล่งท่องเที่ยวของประเทศเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่าฟินอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงไร่ชาเลย นับว่ามีความเก่าแก่ ที่เต็มไปด้วยมนต์สะกด นับว่ามีชื่อเสียง ทำให้ในพื้นที่เต็มไปด้วยภูเขาที่เขียวชะอุ่มอยู่ในพื้นที่ โดยมีจุดให้ได้ถ่ายรูปกันแบบไม่อั้น มีชายหาดที่สามารถเดินเล่นกัน นับว่าเป็นการเห็นถึงวิถีชีวิตของชาวประมงในพื้นที่ด้วย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจไปเที่ยว ต้องลองมาสัมผัสถึงบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความประทับใจกันสักครั้ง 

โบซอง Boseong กับไฮไลท์ความน่าสนใจ

โบซอง Boseong

ในเมืองนี้ที่ถือว่าเป็นเมืองที่เล็กๆ มีความน่าสนใจ ตั้งอยู่ในจังหวัดชอลลาใต้ ในประเทศเกาหลี เหนือสิ่งอื่นใดแล้ว เมืองนี้ได้รับการยอมรับให้เป็นเมืองหลวงแห่งไร่ชาเขียว เนื่องจากว่ามีการปลูกชาเขียวอยู่เป็นจำนวนมาก ในคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่พอเท่านั้นยังมีความเก่าแก่สุดแล้วในประเทศนี้ ด้วยความเป็นมานานนับ 1,600 ปี ในวิวที่จะเห็นเป็นไร่ชาเขียวที่มองเป็นขั้นบันไดลงมาตามไหล่เขา เต็มไปด้วยความงดงามของภูเขาที่มีความเขียวชะอุ่ม แล้วที่โบซองเมืองนี้จะต้องมาไร่ชาโบซอง อยู่บนภูเขาฮวังซอง มีความเก่าแก่ แต่ว่ามีการขายตัวเป็นอุตสาหกรรมไปเมื่อในช่วงปีค.ศ.1970 ที่ผ่านมา แล้วได้มีการพัฒนามาอยู่เรื่อยมา ทำให้เป็นที่เที่ยวเชิงเกษตรที่ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง 

โบซอง Boseong

โบซอง Boseong บรรยากาศสุดฟิน รายล้อมด้วยธรรมชาติ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความฟิน ยังมีพิพิธภัณฑ์ชา มีการกล่าวถึงประวัติต่างๆของชา การปลูกชา และการแยกชาให้ด้วย เป็นความรู้ที่น่าศึกษา แล้วยังมองเห็นวิวสวยๆของพื้นที่ มีหมู่บ้านโบราณโบซอง กังกอล ให้ได้เห็นถึงพืชพรรณต่างๆ ดอกไม้ที่หลายสายพันธุ์ สงบ ไม่วุ่นวาย ที่หาได้ยากแล้วตอนนี้ แต่ถ้าหากว่าอยากซึมซับถึงบรรยากาศชาวประมง ณ หาดยุลโพ อยู่ระหว่างทะเล และทิวสนที่มีอายุนับร้อยปีแล้ว 

โบซอง Boseong นับว่าเป็นความประทับใจที่ไม่มีวันลืมกันเลย เต็มไปด้วยความงดงาม ความเป็นธรรมชาติและสิ่งต่างๆให้ได้เรียนรู้และศึกษากัน ในสถานที่อันโด่งดังของประเทศเกาหลี และห้ามพลาด VEGUS 33 เว็บคาสิโนอันดับ 1 เล่นง่าย มีเกมหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่