สถาน ที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

 สถาน ที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

จังหวัดนครสวรรค์ เป็นจังหวัดชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่ามีสถานที่เที่ยวสวยเพียบๆ  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ต้องมาทั้งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวคนไทยที่ต่างพากันมาเช็คอินที่นี่ เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดนี้คุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะเรารับประกัน ยิ่งในช่วงของทริปหน้าคุณเช็คลิสต์ ตามเราได้เลย รับรองว่าแต่ละที่เก๋และน่าเที่ยวมากมาแล้วมีแต่ความประทับใจมากเลยค่ะ 

รีวิวที่เที่ยว จังหวัดนครสวรรค์ ที่คุณจะต้องประทับใจ

จังหวัดนครสวรรค์
  • วัดคีรีวงศ์ เป็นวัดชื่อดังของจังหวัดเลยค่ะที่นี่เป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่ใครๆ ก็นิยมมาเช็คอินเพื่อความเป็นสิริมงคล ให้กับตัวเองมาแล้วยังไงก็ต้อแวะนะค่ะ  วัดนี้ตั้งอยู่ในตัวเมือง มีจุดเด่น จากองค์พระจุฬามณีเจดีย์ ตั้งอยู่ที่วัดแห่งนี้ องค์ทานนั้นมีสีเหลืองงามอร่ามโดดเด่นกับสายตาที่ได้มาเห็นมากเลยค่ะ  นอกจากนี้ยังได้เห็นทิวทัศน์สวยงามแบบ 360 องศา ยิ่ช่วงพระอาทิตย์ตกดินเป็นช่วงที่สวยที่สุด
จังหวัดนครสวรรค์
  • ทุ่งทานตะวันตากฟ้า ที่นี่เป็นที่เที่ยวสำคัญของจังหวัดเลยค่ะเป็นทุ่งตะวันที่สวยและใหญ่ที่สุด มีที่ชมหลายที่แต่ละที่จะออกดอกบานไม่พร้อมกัน แนะนำให้มาช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม เป็นเดือนที่สวยที่สุด บอกเลยว่าเป็นแหล่งการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่ได้สูดอากาศดีๆ แบบเต็มที่เลยค่ะ สายชิลล์ ชอบถ่ายรูปมาแล้วไม่เสียเวลาฟรีแน่นอนค่ะ
จังหวัดนครสวรรค์
  • บึงบอระเพ็ด ที่เที่ยวสำคัญของจังหวัดนครสวรรค์ ที่หลายคนเลือกเดินทางมากเพราะที่นี่เลยค่ะ เป็นแหล่งทะเลสาบน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และสัตว์ต่างๆ ที่อุดมสมบูรณ์ หากมาช่วงฤดูหนาวจะได้เห็นนกอพยพมาอยู่ที่นี่เป็นจำนวนมาก แนะนำมาช่วงเดือนพ.ย.-ธ.ค.  เป็นช่วงดอกบัวบานมากที่สุด เราแนะนำเลยว่า มาที่นี่แล้วไม่มีคำว่าผิดหวังเลยค่ะ 

เป็นยังไงบางค่ะกับที่เที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ถูกใจบางไหมค่ะ นี่เป็นการรีวิวส่วนหนึ่งของจังหวัดที่เราคัดมาแล้วมาแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น ใครที่ยังคิดทริปไม่ออกรับรองว่าปักหมุดตามเรารีวิว ไม่มีคำว่าผิดหวังเรารีวิวตรงปก 100 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีที่พักสวยๆ ราคาไม่แพงให้คุณได้เลือกพักอีกมากมายเลยค่ะ ส่วนใครสายกาแฟก็ต้องแวะคาเฟ่ที่นี่ค่ะรับรองว่าถูกใจ และอย่าพลาด Joker888 เว็บเดิมพันคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนไว โดนใจสายเดิมพัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่