แนะนำ ร้านกาแฟอุดรธานี ที่คุณต้องถูกใจ 

 แนะนำ ร้านกาแฟอุดรธานี ที่คุณต้องถูกใจ 

วันนี้เรามี ร้านกาแฟอุดรธานี มารีวิวให้คุณได้เป็นตัวเลือกกันดูนะค่ะ เพื่อใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดนี้กำลังมองๆ หาร้านกาแฟอยู่เราการัตตรีได้เลยค่ะ ว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟที่สวยไม่แพ้จังหวัดอื่นเลยค่ะ เรารีวิวตรงปกแน่นอนคุณเชื่อถือได้ 100 เปอร์เซ็นต์เพราะเราไม่ได้รีวิวแต่ที่สวย เรายังรีวิวอาหารคาวหวานที่มีรสชาติถูกปากคุณอีกด้วยค่ะ เป็นการพักผ่อนที่ได้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบเราการัตตรีได้เลยค่ะ 

รีวิว ร้านกาแฟอุดรธานี รับรองว่าเด็ด

 ร้านกาแฟอุดรธานี
  • Dose Factory ที่นี่เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งดี ได้บรรยากาศออกเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครเป็น เน้นการตกแต่งร้านเป็นสีดำ เอาโกดังมาทำปรับโฉมใหม่ ได้บรรยากาศการมานั่งพักทานกาแฟที่เย็นและโล่งสบาย ส่วนเรื่องกาแฟของเจ้าร้านนี้ก็ต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง  เพราะเขาคั่วกาแฟเอง ใครสายกาแฟรับรองว่ารสชาติถูกใจแน่นอนค่ะ 
 ร้านกาแฟอุดรธานี
  • Option Coffee Bar ร้านกาแฟสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะสำหรับที่นี่ มีการดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว  ร้านนี้ยกเพดานสูง และภายในตกแต่งเป็นผนังสีดำทำให้ตัดกับบริเวณที่เป็นสีขาว ก็เพิ่มความเก๋ไปอีกแบบ  ร้านนี้เครื่องดื่มอร่อย เมนูที่เราแนะนำ Matcha Affogatog เป็นเมนูที่ไม่มีรสชาติหวานจนเกินไปต้องลองเลยค่ะ
 ร้านกาแฟอุดรธานี
  • ไม้บ้าน ร้านกาแฟอุดรธานี ชื่อดังร้านนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ต้องมาค่ะบรรยากาศการตกแต่งเป็นบ้านไม้สองชั้น  งานทำด้วยมือ การออกแบบดีมากมาแล้งรู้สึกร่มรื่น มีต้นไม้เล็กต้นไม้ใหญ่รอบล้อม บริเวณร้าน  สีโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก มุมสวยๆ ไว้ถ่ายรูปเพียบ ยังเลือกนั่งได้ได้โซนห้องแอร์ และบริเวณนอกร้าน มีการบริการอาหารไทยเครื่องดื่มครบเครื่องค่ะที่นี่ 

เป็นยังไงบางค่ะ กับร้านกาแฟอุดรธานี น่าแวะมาเช็คอินเลยใช่ไหมค่ะ เรารับรองได้เลยว่าที่นี่เป็นสถานที่สวย ครบใครสายถ่ายรูป สายกาแฟ มาแล้วต้องถูกใจ เพราะเราคัดสรรมาแต่ร้านที่ เต็มสิบไม่มีหักค่ะใครเดินทางมาถึงจังหวัดอุดรแต่ไม่แวะเลย เราจะนับว่ายังมาไม่ถึงนะค่ะ เพราะตอนนี้ การมาเช็คอินร้านกาแฟ ก็เป็นร้านที่นิยมและเป็นสถานที่เที่ยวทีดีอย่างหนึ่งเลยค่ะ และอย่าพลาด sa gaming 1688 เว็บเกมเดิมพัน ออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่