แนะนำ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  ที่คุณต้องถูกใจ 

 แนะนำ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  ที่คุณต้องถูกใจ 

มา เที่ยวสุราษฎร์ธานี  เรารับประกันได้เลยว่าคุณได้มาเหยียบจังหวัดนี้คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวังเลยนค่ะ เป็นจังหวัดสายใต้ที่มีที่เที่ยวเพียบ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวช่วงวันหยุดยาว หยุดปีใหม่ จังหวัดนี้เป็นตัวเลือกให้คุณได้ดีแน่นอนค่ะ เรารับประกันว่ามีแต่ที่สวยๆ จนปีหน้าคุณก็อยากที่จะมาเที่ยวอีก การมาเที่ยวในรอบนี้เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจค่ะ 

พิกัดที่ เที่ยวสุราษฎร์ธานี  จังหวัดสวยยืนหนึ่ง

เที่ยวสุราษฎร์ธานี
  • เขาสามเกลอ เป็นสถานที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกมาที่สุดค่ะที่นี่ เขื่อนที่มีหิน 3 อันเรียงตัวกัน ทำให้วิวสวยเวลาถ่ายรูปออกมา นี่ที่น้ำใสมาก นั่งพายเรือพร้อมกับชุดสวยๆ มาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ เรารับรองได้เลยว่า สุดยอดมากเลยค่ะ ยังมีความงดงามของหมอก ทะเลสาบอีกด้วย ที่นี่จึงเป็นที่เที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศไทยไปแล้วนั่นเองค่ะ 
เที่ยวสุราษฎร์ธานี
  • พระบรมธาตุไชยา มาถึงจังหวัดสุราษฎร์แล้วยังไงก็ต้องแวะค่ะเพราะที่นี่เขามีความงดงามเด่นในเรื่องของการออกแบบและสถาปัตยกรรมมากเลยค่ะ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของทางภาคใต้ที่ชาวบ้านช่วยกันดูแลเป็นอย่างดีที่สำคัญแบบนี้ไม่แวะมาจะถือว่าพลาดมากเลยค่ะและยังเป็นที่เก็บพระบรมสารีริกธาตุอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยได้สัมผัส ยังไงก็ต้องแวะมานะค่ะ 
เที่ยวสุราษฎร์ธานี
  • น้ำตกดาดฟ้าเที่ยวสุราษฎร์ธานี  ใครที่เบื่อทะเลต้องมาที่นี่ค่ะเรารับประกันได้เลยว่าน้ำตกทางภาคใต้สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ เป็นน้ำตกที่อยู่ใน อุทยานแหงชาติใต้ร่มเย็น  น้ำตกแห่งนี้มีความสูงและใหญ่มาก มี 7 ชั้น ทำให้เวลาน้ำตกไหลลงมาเกิดความสวยงามจากธรรมชาตินั่นเองค่ะ เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียง อุดมไปด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติเรารับรองได้เลยว่ามาแล้ว ไม่มีคำว่าปิดหวังค่ะ 

 เที่ยวสุราษฎร์ธานี รับรองว่าที่เรานำมารีวิว คุณถูกใจแน่นอน ที่เที่ยวครบแบบนี้อดใจไหวหราค่ะ ไม่ว่าจะที่ไหนเรารับรองได้ว่าสวยงดงามมากไม่เสียเวลาที่เดินทางมาไกลแน่นอนค่ะ อาหารพื้นเมืองของคนที่นี่เขาก็น่าทานหลากหลายเมนู อาหารทางภาคใต้จะเป็นอาหารที่มีรสจัดนำ ใครที่ชอบอาหารรสนี้คงถูกใจไม่น้อย เลยค่ะ แต่ใครที่ชอบทานรสจืดๆ ก็ไม่ต้องเสียใจมีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกอีกเยอะค่ะ และอย่าพลาด 356bet รวมเดิมพันกีฬาและคาสิโนจากทุกที่บนโลกมาไว้ที่นี่ที่ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่