พิกัดที่เที่ยวยะลา ดินแดนใต้น่าเที่ยว

พิกัดที่เที่ยวยะลา ดินแดนใต้น่าเที่ยว

เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาที่เที่ยวอยู่บางค่ะ ในช่วงนี้วันนี้เรายกรีวิว ดินแดนภาคใต้มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกค่ะ  จังหวัดยะลา ที่เที่ยวสวยครบวงจร ที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่เที่ยวตามธรรมชาติ ที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์ เรารับรองว่า พิกัดที่เที่ยวยะลา มีเยอะ บินมาเที่ยวครั้งเดียวได้ความประทับใจพกกลับบ้านแบบคุ้มค่าเลยคะ รีวิวตกปกแน่นอน 

รับรองคุณต้องร้องว๊าว กับ พิกัดที่เที่ยวยะลา

พิกัดที่เที่ยวยะลา
  • น้ำตกบูเก๊ะปิโล (น้ำตกตะวันรัศมี) ที่นี่เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามไม่เหมือนที่อื่น เพราะความใสสะอาดทำให้เป็นที่ดึงดูดกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก  ช่วงแสงอาทิตย์ส่องลงด้านล่างกระทบกับผิวน้ำเป็นภาพที่สวย หาดูยากมาd บริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยก้อนหินและต้นไม้หลายสายพันธุ์ มาที่นี่ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ
พิกัดที่เที่ยวยะลา
  • สวนไม้ดอกเมืองหนาวเบตง (สวนหมื่นบุปผา)  สวนดอกไม้หน้าหนาวที่คุณต้องมาเลยค่ะ เป็นที่เที่ยวเก็บภาพสวยได้แบบสบายๆ  มีดอกไม้หลายสายพันธุ์ให้คุณศึกษาเพิ่มอีกด้วย ที่นี่เป็นสถานที่พระราชทาน ของสมเด็จพระกนิษฐาเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เป็นการท่องเที่ยวทางเศรษฐกิจ การส่งออกของการปลูกยางพาราด้วยค่ะ 
พิกัดที่เที่ยวยะลา
  • จุดชมวิวเขื่อนบางลาง พิกัดที่เที่ยวยะลา ที่นี่สวยและน่าเที่ยวมากที่สุด แวะมาที่นี่แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ โอบล้อมไปด้วยต้นไม่สวยและมีความเป็นธรรมชาติ สายลมอ่อนๆ พัดมาทำให้ได้บรรยากาศที่ฟินเข้าไปอีก ใครที่อยากมาผ่อนคลายต้องมาที่นี่เลยรับ เรารับประกันว่าถูกใจมากแน่นอน ได้เห็นทิวทัศน์สวยงามของทางใต้ ที่คุ้มค่ากับเวลาที่เดินทางมาเลยค่ะ

พิกัดที่เที่ยวยะลา แต่ละที่มีแต่ที่สวยงามเรารับประกันได้เลยว่าถูกใจคุณแน่นอน จะวางแผลนมาเที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัวก็เป็นช่วงเวลาที่พิเศษแน่นอน  นอกจากที่เที่ยวที่เรารีวิวยังไม่ได้มีแค่นี้  ยังมีเที่ยวมากมายรอคุณอยู่เพียบ มาแล้วก็ต้องแวะให้คุ้ม อย่าลืมหาคาเฟ่สวยๆ  เช็คอินก่อนกลับ เอารูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนทางโซซียลได้แบบติดๆ เลยค่ะ  ที่ไหนสวยอย่าลืมมารีวิวให้เราบางนะค่ะ และอย่าพลาด ufa24h เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิง มีครบจบที่เดียว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่