พิกัดของคนที่ชื่นชอบ คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านสวยที่คุณต้องแวะ

พิกัดของคนที่ชื่นชอบ คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านสวยที่คุณต้องแวะ

ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่เขาใหญ่แล้ว แต่ยังมองหา คาเฟ่เขาใหญ่ สวยๆ ไม่ได้สักทีคิดนานมาก ว่าจะแวะที่ไหนดีกลัวจะไม่ตรงปก เราแนะนำให้คุณเก็บ บทความของเราเป็นตัวเลือกค่ะ เรารีวิวตรงปกแน่นอน เขาใหญ่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามจากธรรมชาติ แน่นอนว่าคาเฟ่ก็ต้องสวย และมีหลายที่ที่ติดกับธรรมชาติ เรารับประกันได้เลยว่าอ่านบทความจบคุณไม่ลังเลแล้วค่ะ 

ชุดเช็คอิน คาเฟ่เขาใหญ่ รับรองถูกใจ

คาเฟ่เขาใหญ่
  • EL Cafe Khaoyai  เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งแนวสไตล์มินิมอล เลือกนั่งทานกาแฟข้างริมน้ำหรือจะนั่งทานในร้านเรารับอรองว่าดีทั้งสองแบบ นั่งทานแล้วยังได้มองบรรยากาศจากหน้าภูเขาอีกด้วยค่ะ มีโซนหลายที่ให้คุณได้ถ่ายรูปได้แบบสบายๆ ยังมีชุดปิกนิคที่เพิ่มลูกเล่นให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอีกด้วยค่ะเมนูของเขาอร่อยรสเด็ดทุกเมนู
คาเฟ่เขาใหญ่
  • Within Khaoyai มาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะเป็นคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่ การออกแบบเน้นสไตล์ธรรมชาติ เน้นการตกแต่งด้วยไม้ มีที่นั่งทาน 2 ชั้น และยังมีบริเวณนอกร้านที่ให้คุณเลือกนั่งทานได้อีก เอารวมๆที่นี่ดีมากเลยค่ะ  ไฮไลท์ที่นี่คือมุมเสาหินที่ถ่ายรูปสวยที่สุด ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศแบบนั้นเลยค่ะ 
คาเฟ่เขาใหญ่
  • แวะถ่ายรูป ที่นี่ Park Coffee Bar Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ ที่นี่คนนิยมมามากที่สุด เป็นคาเฟ่แนวธรรมชาติ การนั่งทานแบบ Outdoor จิปกาแฟทามกลางธรรมชาติ  และยังนั่งชมวิวภูเขาได้แบบชิลล์ๆ  ความรู้สึกเหมือนนั่งกางเต็นท์ในสวนเลยค่ะ ได้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ ขนมและเครื่องดื่มของเขาอร่อย สั่งทานคู่กับเมนูเย็นสักแก้วไม่เลวเลยค่ะ  

เพื่อนๆ ที่ดูรีวิวคาเฟ่เขาใหญ่ไปแล้วตอนนี้ไม่ต้องคิดนานแล้วค่ะแต่ละที่ชื่อท็อปติดอันดับที่นักท่องเที่ยวมักจะนิยมไปเช็คอินกันก่อนกลับ  เรารับประกันเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังตรงปกล้านเปอร์เซ็นต์ ยังไงมาแล้วก็อย่าลืมแวะไม่งั้นเสียดายแย่เลยเพราะเราไม่รู้ว่าโอกาสที่จะมาเขาใหญ่จะมีอีกไหมมาแล้วต้องเที่ยวให้คุ้มนะค่ะ แต่หากที่เรารีวิวไปยังไม่ถูกใจก็ยังมีอีกหลายที่รอคุณอยู่นะค่ะ และห้ามพลาด uf99999 เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด เล่นง่าย มั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่