ยะลาคาเฟ่ที่คุณต้องแวะ สถานที่สวยอาหารอร่อย 

ยะลาคาเฟ่ที่คุณต้องแวะ สถานที่สวยอาหารอร่อย 

มาเช็คอินถึงจังหวัดยะลาสายใต้กันแล้วที่คุณจะลืมเช็คอินไม่ได้เลย กับ ยะลาคาเฟ่  เป็นคาเฟ่ที่สวยไม่แพ้จังหวัดอื่น ใครสายคาเฟ่ห้ามพลาด ดูรีวิวจากทางเราได้เลยมาแล้วจะต้องถูกใจเราคัดมาแต่คาแฟ่สวยๆ ครบหมดไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มเราบอกได้เลยว่าถูกใจแน่นอน ใครที่ชอบคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจก็ต้องรีบแวะเลยค่ะความสวยที่อวดลงไอจีได้อีกนาน ให้คุณได้กดชัดเตอร์รัวๆ แบบถูกใจเลยค่ะ 

เช็คอิน ยะลาคาเฟ่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย 

ยะลาคาเฟ่
  • ร้าน Que Sera Sera  ถึงจะเป็นคาเฟ่ที่ดูเล็ก แต่ความประทับไม่เล็กเลยนะค่ะ ที่นี่เขาออกแบบดีทั้งการดีไซน์ ออกแนวทันสมัยเดินมาแล้วรู้สึกโปร่งสบายแต่เข้ากันแบบสุดๆ เน้นเรียบแต่แฝงไปด้วยความสบาย มีอาหารจานเดียวไว้คอยบริการ เครื่องดื่มครบไม่ว่าจะเป็นเมนูร้อน เมนูเย็น ให้คุณได้นั่งทานแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ  ที่ถ่ายรูปสวยๆ เพียบที่คุณต้องแวะ 
ยะลาคาเฟ่
  • ร้าน Banoffee yala ร้านนี้ตกแต่งแนวทันสมัย ด้วยสีดำคุมโทน ทำให้เป็นร้านที่เก๋และสะดุดตา มีต้นไม้มาตกแต่งเพิ่มสีสันที่ชวนให้ใครที่ผ่านไปมาต้องแวะ มีที่นั้ง 2โซน ใครชอบเย็นก็นั่งในร้านค่ะ มานั่งทำงานนั่งทางกาแฟได้แบบชิลล์ ทั้งวันเลยค่ะที่นี่ ความสวยที่ไม่เป็นรองใครมีมุมสวยให้คุณได้ถ่ายรูป และอาหารก็อร่อยคุณเลือกทานได้แบบสบายๆ
ยะลาคาเฟ่
  •   ร้าน RootCafe ยะลาคาเฟ่ที่นี่ชื่อดัง แค่เห็นชื่อก็ต้องแวะแล้วค่ะ   ตกแต่งสไตล์มินิมอลที่ทำให้ดูน่ารักตะมุตะมิมากเลยค่ะ ใครที่กลังมองหา เมนูชาเขียวเย็นต้องที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าของเขาอร่อย ไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ  บรรยากาศดีแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วค่ะ มุมถ่ายรูปเพียบครบจบต้องแวะที่นี่เลยค่ะเราแนะนำ

จุดเช็คอินยะลาคาเฟ่ที่คุณต้องแวะ เลยค่ะหากได้เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดยะลาแล้ว เรารับประกันว่าคาเฟ่ที่นี่สวยบาดตา อาหารถูกใจแน่นอน มาเก็บภาพสวยๆ กลับบ้านกันดีกกว่าค่ะ ในจังหวัดยะลายังมีคาเฟ่อีกหลายที่ที่น่าสนใจรอคุณอยู่ อย่าปล่อยให้เป็นทางผ่านมาแล้วต้องแวะให้ครบ สถานที่สวยแบบนี้หาจังหวัดอื่นก็ไม่มีค่ะ และอย่าพลาด joker168 เว็บพนัคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่