เลยน่าเที่ยวรีวิวโดนใจที่คุณร้องว๊าวกรี๊ด

เลยน่าเที่ยวรีวิวโดนใจที่คุณร้องว๊าวกรี๊ด

เลยน่าเที่ยว ที่เที่ยวหน้าหนาวที่หลายคนโปรดปราน ภาคอีสานมีที่เที่ยวที่มีเสน่ห์น่าค้นหามากค่ะ ที่เที่ยวครบทั้งความงดงามของธรรมชาติ ป่าไม้ที่สวยเขียวขจี และเมืองทะเลภูเขาที่เพื่อนๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ ยังมีที่ไหว้สักการบูชา อีกหลายสถานที่ให้เพื่อนๆ ได้มาด้วยค่ะ วิถีชีวิตของคนที่นี่อยู่ง่าย กินง่าย เอาเป็นว่าเพื่อนๆ อย่ารอช้าค่ะระหว่างที่อ่านบทความให้รีบจองที่พัก และเตรียมเก็บกระเป๋าไปด้วยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลานะค่ะ 

 จังหวัด เลยน่าเที่ยว ที่สวยๆที่เราอยากแชร์ต่อ  

เลยน่าเที่ยว
  • สกายวอล์ค เชียงคาน สถานที่เที่ยวที่เกิดขึ้นใหม่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่นักท่องเที่ยวแวะมาเช็คอินกันมากที่สุดเลยค่ะที่นี่  มีความสูงเท่ากับตึก 30 ชั้น จุดไฮไลท์ของที่นี่ มีกระจกที่ปูเป็นทางเดินยาวถึง 100 เมตรที่ทำให้คนที่มาที่นี่จะได้เห็นวิวด้านล่างแบบสวยงามเลยค่ะ เป็นจุดชมวิวที่น่ามาที่เราแนะนำ แต่หากใครกลัวความสูงก็ถ่ายรูปแถวๆ สะพานก็ได้ค่ะ 
เลยน่าเที่ยว
  • วัดศรีคุณเมือง หรือเรียกว่าวัดใหญ่ เป็นวัดที่มีอายุยาวนานกว่า 300 ปีและเป็นวัดที่เราแนะนำให้เพื่อนๆ  แวะมากราบไหว้กันด้วยค่ะเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองค่ะ ยังเป็นแหล่งงานศิลปะ ล้านช้าง ล้านนาที่ให้คุณได้เห็นความสวยงามอีกด้วยค่ะ เป็นสถานที่โบราณสถานที่เราชวนให้เพื่อนๆ ได้มาสัมผัส
เลยน่าเที่ยว
  • เลยน่าเที่ยว ภูบักได  เป็นจุดชมวิวที่หวาดเสียวมากค่ะที่นี่ แต่ก็เป็นที่เที่ยวที่ใครหลายคนนิยมมา แหล่งกางเต็นท์ดูดาวได้อีกด้วยค่ะ สายนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ เดินทางโดยใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมง เป็นสถานที่เที่ยวที่คนนิยมไปถ่ายรูป ยังมีไฮไลท์ที่เรียกว่าผาหลอกลวง  โดยมีหินคล้ายว่าอยู่ที่ผาสูง ทำให้เวลาได้รูปถ่ายออกมาเหมือนอยู่ที่ยอดผานั่นเองค่ะ 

แบ่งปัน จังหวัดเลยน่าเที่ยว ไปแล้วอย่ามัวแต่ลังเลค่ะ การได้สัมผัสที่เที่ยวสวยๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ นอกจากจะเป็นช่วงวันหยุดยาวแต่ก็ต้องเตรียมตัวและวางแผนให้ดีด้วยค่ะ ไม่อย่างงั้นเพื่อนๆ อาจจะเซ็งได้ค่ะ เสียเงินแล้ว เสียเวลาแล้วก็ต้องเอาให้คุ้มค่ะ ที่เที่ยวจังหวัดเลยยังมีอีกหลายที่ให้เพื่อนๆ ได้เป็นเช็คอินกันนะค่ะ แต่สามที่เรารีวิวนั้น บอกได้เลยว่า สวยไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ และห้ามพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย แน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่