รีวิว ที่เที่ยวภาคกลาง รับรองว่าโดนใจ

 รีวิว ที่เที่ยวภาคกลาง รับรองว่าโดนใจ

เรามักจะมีคำถามในใจว่า วันหยุดยาวนี้เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี แต่เรารับรองได้ว่า ที่เที่ยวภาคกลาง เป็นที่เที่ยวและเป็นตัวเลือกให้คุณได้แบบดีเลยค่ะ ใครอยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางง่ายที่เรามาบอกต่อ เป็นการเดินทางเที่ยวแบบชิลล์ๆ และสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะภาคนี้ ว่าแต่มีที่ไหนบางที่คุณน่าจะไปเช็คอิน ต้องไปดูกันค่ะ ว่าวันนี้รีวิว ที่เรายกว่าจะเด็ดจนคุณอดใจไม่ไหวกันหรือป่าวต้องไปติดตามชมค่ะ 

 จุดเช็คอิน ที่เที่ยวภาคกลาง ใครก็เลือกมา

ที่เที่ยวภาคกลาง
  • วัดพระแก้ว หรือเรียกอีกอย่างว่า  วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดนี้สวยสะกดทุกสายตาเลยค่ะ ได้เป็นวัดที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย ยังมีเรื่องราวต่างๆ มากมายที่คุณเลื่อมใสและศรัทธา มีปะดิษฐาน พระแก้วมรกต ไว้ที่นี้ด้วยค่ะ ทำให้ผู้คนแวะมาไม่เคยขาดสายไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติหากไม่มาวัดนี้ก็เหมือนมาไม่ถึงกรุงเทพค่ะ

ที่เที่ยวภาคกลาง
  • ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง นครปฐม ใครชอบการมาเที่ยวแบบไทยๆ เราแนะนำว่าให้มาที่นี่เป็นตลาดน้ำ และลงเรือชมดอกบัวแดงได้แบบชิลล์ๆ เลยค่ะ และยังมีการบริการร้านอาหารไทยที่มากกว่า 80 ร้านที่ไม่ต้องคาดเดาเลยค่ะว่ารสชาติจะขนาดไหน รับรองถูกปากยังซื้อของฝากติดกลับบ้านได้อีกด้วยค่ะ เราแนะนำเลยว่าเป็นการมาเที่ยวที่คุณต้องกรี๊ดกันเลยที่เดียว

ที่เที่ยวภาคกลาง
  • ที่ที่เที่ยวภาคกลาง น้ำตกสาลิกา นครนายก  เป็นน้ำตกที่ถือว่ามีขนาดที่มันนั้นใหญ่และสวยมากค่ะ เป็นหน้าผาถึง 9 ชั้น ทำให้เวลาน้ำตก กำลังไหลลงมาสวยมากนั่นเอง มีความเป็นธรรมชาติจากต้นไม้สีเขียวขจี และมุมสวยๆ หลายที่มากค่ะ เล่นน้ำเบาๆ ถ่ายรูปแบบชิลล์ๆ อะไรจะดีเลิศขนาดนั้น ยิ่งเป็นช่วงฤดูฝนจะมีนักท่องเที่ยวมากันมากเพราะน้ำสูงขึ้น ทำให้เล่นน้ำสนุกด้วยค่ะ

ที่ที่เที่ยวภาคกลาง เป็นอะไรที่อธิบายวันนี้ก็คงไม่หมดแต่ละที่สวยๆ และมีแต่เรื่องราวดีๆ มากเลยค่ะการมาพักผ่อนที่ทำให้คุณโดนใจแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ นะค่ะ ใครกำลังวางแผนเลือกมาเที่ยวภาคกลาง เราบอกได้เลยว่าคิดถูกแล้ว เป็นการมาเที่ยวที่น้อยหน้าไปกว่าที่อื่นเลยค่ะ  เที่ยงง่ายสไตล์บ้านๆ ที่โดนใจใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นค่าครองชีพก็สบายหายห่วง และขอแนะนำ sa gaming คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่