รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ขึ้นชื่อทะเลสวย

รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ขึ้นชื่อทะเลสวย

ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ที่ถือว่ามีการเต็มกันไปด้วยทางด้านหมู่เกาะแบบสวยๆ มากมาย เป็นอีกนึ่งประเทศที่น่าเที่ยวมากค่ะที่สำคัญติดกับประเทศไทยด้วย ใครที่ชอบเที่ยวแนวเกาะ แนวธรรมชาติประเทศนี้เป็นตัวเลือกติดหนึ่งในสามได้เลยค่ะ เป็นแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่คนที่นี่รักษากันเป็นอย่างดีทำให้ชอบมาเที่ยวกันอยู่ตลอดนับเป็นจุดเช็คอิน ของคนในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ว่าแต่จะมีที่เที่ยวน่าสนใจที่ไหนบางมาอ่านบทความให้จบกันดีกว่า 

รีวิว ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ การมาเที่ยวที่คุณต้องร้องว๊าว

ที่เที่ยวฟิลิปปินส์
  • ดอนซอล Donsol  ใครสายดำน้ำที่นี่ห้ามพลาดเลยค่ะเป็นแหล่งของทะเลที่อุดมสมบูรณ์มากไม่ว่าจะเป็นปะการัง หรือสัตว์ใต้น้ำต่างๆ อย่างฉลามวาฬที่มีให้เห็นและเซฟฟี่สวยๆ กับปลาฉลามวาฬได้แบบใกล้ชิดสุดๆ เลยค่ะ แต่เราแนะนำให้คุณมาเที่ยวเดือนกุมภาพันธ์-พฤษภาคมค่ะ ต้องบอกเลยว่าฟินมากๆ เป็นการดำน้ำที่คุ้มค่าเลยค่ะ สวยและหาดูได้ยากมากมีที่นี่ที่เดียว 
ที่เที่ยวฟิลิปปินส์
  • ภูเขาไฟมายอน เป็นภูเขาที่ขึ้นชื่อในความสมบูรณ์ไปแล้วค่ะของประเทศนี้ รูปร่างคล้ายกับภูเขาไฟฟูจิเป็นสถานที่เที่ยวที่ใครต่อใครก็ต้องแวะมา ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา หรือเดินป่านอกจากนี้ยังได้ถูกจัดเป็นที่ 10 อันดับของความเป็นธรรมชาติของโลกด้วยค่ะ และเป็นจุดถ่ายรูปที่คนสมัยนี้นิยมไปกันค่ะ 
ที่เที่ยวฟิลิปปินส์
  • โบสถ์ซานออกัสติน San Agustin Churchที่เที่ยวฟิลิปปินส์ เป็นโบสถ์ที่มีมาตั้งแต่สมัย พ.ศ.2132  เป็นโบสถ์ที่สวยและมีความโดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมทำให้เป็นโบสถ์ที่สวยมากทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเก็บเกี่ยวความรู้สึกจากที่นี่กันค่ะ เป็นสถานที่สำคัญที่เราอยากให้คุณได้มากันนะค่ะ โบสถ์ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าแตกต่างจากที่อื่น

 
ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ เห็นไหมค่ะว่ามีแต่ที่สวยๆ ที่แค่รีวิวไม่ถึง 10 เปอร์เซนต์ของประเทศนี้เลยนะค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่ทำให้คุณพักผ่อนได้ดี มีเรื่องราวที่ให้คุณได้ความรู้ติดกลับบ้านได้อีก เดินทางมาเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านแล้ว อย่าลืมซื้อของฝากติดกลับบ้านเป็นตัวแทน ความทรงจำที่คุณมาเที่ยวที่ประเทศฟิลิปปินส์ สักครั้งในชีวิตค่ะ และอย่าพลาด UFA678 เว็บลงทุนคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่