รีวิวที่เที่ยวจีน ประเทศที่คุณจะร้องว๊าว

รีวิวที่เที่ยวจีน ประเทศที่คุณจะร้องว๊าว

ประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยที่มีที่เที่ยวครบไม่ว่าจะเป็นอารยธรรมโบราณ ที่เที่ยวสวยๆ อีกเป็นจำนวนมาก สงสัยแล้วใช่ไหมค่ะว่ามันนี้เราจะรีวิวที่ที่ยวที่ไหน วันนี้เราขอรีวิว ที่เที่ยวจีน ประเทศที่เราบินโดยไม่ใช้วีซ่าก็เข้าประเทศนี้ได้แล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่าประเทศนี้มีแลนมาร์คสำคัญหลายที่ที่คนไทยเองก็มักแวะไปเช็คอินกันอยู่บ่อยๆ จนเราต้องลองกันไปดูสักครั้งแล้วค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวจีน ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวจีน
  • ปักกิ่ง ที่เที่ยวชื่อดังในประเทศจีนที่ได้มีการนิยมจากทางด้านนักท่องเที่ยวมากที่สุด คนที่มาเที่ยวประเทศนี้แล้วจะต้องได้มาที่นี่ค่ะ โดยเฉพาะคนที่มาเที่ยวกับทัวร์จีนเพราะเป็นการมาเที่ยว ที่เป็นประสบการณ์และวัฒนธรรมของคนที่นี่เลยค่ะ ผู้เข้าชมความสวยงามที่นี่มีจำนวนเป็นล้านต่อปีเลยค่ะ สถานที่สำคัญที่คุณต้องมาให้ได้เลยนะค่ะ 
ที่เที่ยวจีน
  • ซีอาน สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้  ที่เที่ยวอีกที่ที่สำคัญของประเทศจีน เป็นรูปปั้นที่ถูกค้นพบ จำนวนกว่า 6000 ตัวทำให้ที่นี่เป็นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ไปแบบสิ้นเชิง เป็นจุดสำคัญที่ใครก็ต้องมา ที่นี่มีเรื่องราวตำนานจิ๋นซีฮ่องเต้ อีกด้วยค่ะ ทำให้การถูกค้นพบนี้เป็นเรื่องราวใหญ่โตในประเทศจีน ยังมีการขุดพ้บเจอรูปปั้นแบบอื่นอีกเป็นจำนวนมาก ใครมาแล้วรีบแวะนะค่ะเป็นเรื่องราวแปลกที่ยังหาคำตอบไม่ได้ค่ะ 
ที่เที่ยวจีน
  • กุ้ยหลิน ที่เที่ยวจีน  แนวธรรมชาติต้องที่นี่เลยค่ะ สวยงามเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ที่อยู่บนพื้นดินได้เลยค่ะ มีอากาศบริสุทธิ์และสวยงามมากค่ะ สามารถล่องเรือชมวิวได้ด้วยค่ะเพิ่มกิจกรรมที่ทำให้คุณได้เห็นธรรมชาติได้แบบใกล้ชิดอีก้ดวยค่ะ  ยังถ่ายรูปสวยๆ จากขันบันไดที่ใหญ่ที่สุดของแระเทศจีนเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย ความสวยที่เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติได้เป็นอย่างดี 

ที่เที่ยวจีนแต่ละที่สวยๆ ทั้งนั้นจนเราเองก็หลงใหลและยังอยากไปอีกในทริปหน้าค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่ได้ความโรแมนติกอันอบอุ่นจะวางทริปมาทั้งครอบครัว กับเพื่อนหรือ คนรักก็ได้ทั้งนั้นค่ะเป็นการมาพักผ่อนที่ดีที่เราแนะนำ ยังมีอีกหลายสถานที่เที่ยวที่เรายังไม่รีวิว หากคุณได้มาแล้ว รีวิวให้เราบางนะค่ะ ความประทับใจที่ไม่มีใครเอาไปได้ค่ะ และอย่าพลาด AE Gaming คาสิโนออนไลน์ เล่นได้ทุกที่ สะดวกสบาย เล่นง่าย ได้เงินไวมาก มีรารงวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่