รีวิว ที่เที่ยวสิงคโปร์ สถานที่ต่างประเทศที่เราแนะนำ 

รีวิว ที่เที่ยวสิงคโปร์ สถานที่ต่างประเทศที่เราแนะนำ 

ประเทศสิงคโปร์หากพูดถึงสถานที่เที่ยวก็ทำให้หลายคนคิดถึงสิงคโตพ่นน้ำ จุดเช็คอินที่คนเลือกมาถ่ายรูปกันมากที่สุดประเทศ นี้เป็นประเทศที่สวยและมีความเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ และ ที่เที่ยวสิงคโปร์ มีหลายที่มาก ให้คุณเลือกอาจจะเลือกไม่ถูก หากไม่ได้วางแผนการเที่ยวก่อน เรารับรองได้ว่าประเทศนี้น่าเที่ยว คนที่นี่น่ารัก และที่สำคัญค่าครองชีพของเขาไม่แพงค่ะ ดูรีวิวการท่องเที่ยวจากเราด้านล่างได้เลยค่ะ  

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมมา 

 ที่เที่ยวสิงคโปร์
  • สวนสาธารณะฟอร์ทแคนนิง (Fort Canning Park)  เป็นที่พักผ่อนชิลล์ๆ ของคนประเทศนี้ที่ติดอันดับหนึ่งของประเทศเลยค่ะ ว่าเป็นสวนธารณะที่สวยที่สุด มีความร่มรื่นของธรรมชาติให้คุณได้สัมผัสอีกด้วยค่ะยัง มีไฮไลท์หลายที่ให้คุณได้ถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆ อีกมากมาย เรารับรองได้ว่าคุณได้ภาพถูกใจหลายภาพเลยค่ะ 
 ที่เที่ยวสิงคโปร์
  • Central Catchment Nature Reserve (เขตที่เป็นพื้รที่อนุรักษ์ธรรมชาติเซ็นทรัล แคตช์เมนต์ ที่เที่ยวยืนหนึ่งในเรื่องของธรรมชาติ  ที่นี่ตั้งยู่กลางใจเมืองเป็นสถานที่มีพื้นที่ถึง 2000 เฮกตาร์ เป็นการมาเที่ยวที่มีความสุขมากค่ะได้เห็นธรรมชาติแบบเต็มที่เลยค่ะที่นี่มองไปทางไหนก้เห็นต้นไม้หลายสายพันธุ์  และยังมีสะพานหลายเส้นที่ทำให้คุณได้สัมผัสเวลาเดินผ่านด้วยค่ะ 
 ที่เที่ยวสิงคโปร์
  • ที่เที่ยวสิงคโปร์ หากใครไม่มาที่นี่เราจะถือว่าคุณยังเดินทางมาไม่ถึงค่ะ Garden By The Bay ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คของประเทศเลยค่ะ เป็นความสวยที่ถูกมนุษย์ทำขึ้นมาเอง เป็นกระจกที่มีขนาดใหญ่อยู่ใต้โดม บอกคำเดียวว่าอลังการงานสร้างมากค่ะ ยิ่งเป็นช่วงตอนกลางคืนมีไฟด้านนอกยิ่งเพิ่มความสวยเหมาะที่จะถ่ายรูปเป็นอย่างมากเลยค่ะ 

ที่เที่ยวสิงคโปร์เป็นสถานที่ที่เราแนะนำเลยว่าน่าเที่ยวมากประเทศนี้ ความสวยของที่นี่ ยกให้เป็นแนวธรรมชาติใครสาย นี้ห้ามพลาดเลยค่ะ วางแผลนมาเที่ยวได้แล้ววค่ะ ใช้เวลาในการเดินทางไม่ถึง 3 ชั่วโมง เองค่ะ เรารับรองว่าการมาเที่ยวของคุณในครั้งนี้ จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างแน่นอนค่ะเราขอคอนเฟิร์ม และอย่าพลาด slot666 สล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่