สถานที่เที่ยวเกาหลี สวยและประทับใจ

สถานที่เที่ยวเกาหลี สวยและประทับใจ

หากต้องพูดถึงที่เที่ยวต่างประเทศที่สวยวันนี้เราขอแนะนำ ที่เที่ยวเกาหลี ค่ะเป็นประเทศที่สวยและน่าไปถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงใจมากเลยค่ะ การมาเที่ยวที่ทำให้คุณมีความสุขขนาดนี้ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทย และบินมาเที่ยวที่ต่างประเทศก็ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงเป็นอะไรที่น่าจดจำจริงๆ ค่ะ การมาพักผ่อนที่ทำให้คุณมีความสุขขนาดนี้ จะพลาดไม่ได้แล้วค่ะ ความทรงจำดีๆ ที่เราอยากบอกต่อ

พิกัด ที่เที่ยวเกาหลี ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวเกาหลี
  •  พระราชวังเคียงบกกุงGyeongbokgung Palace เป็นที่เที่ยวที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยค่ะที่นี่ ยิ่งคนสายประวัติศาสตร์ยิ่งต้องมาค่ะ ความสวยงามของสถาปัยกรรม ที่อลังการงานสร้างแบบนี้ ที่ชวนหลงใหล เป็นโบราณสถานที่มีความเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล และถูกสร้างขึ้นช่วงในปี 1394 เป็นแหล่งที่เที่ยวที่ใครก็เลือกมาค่ะ 
ที่เที่ยวเกาหลี
  • หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน Gamcheon Culture Village เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในเมืองปู่ซาน ที่นี่เป็นที่เที่ยวที่สวยและมีชื่อเสียงในเกาหลีที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก บ้านเรือออกสีแนวพาเลททำให้เป็นอะไรที่สวยมากเลยค่ะ สะดุดมากค่ะ   เป็นหมู่บ้านที่มีเรื่องดีๆ ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่ายังไงสักครั้งอยากให้คุณได้มาเลยค่ะ
ที่เที่ยวเกาหลี
  • หมู่เกาะนามิ Namiseom Island  ที่เที่ยวเกาหลี ที่ใครก็นิยมมากันค่ะที่นี่  ใครสายซีรีย์เราต้องบอกเลยว่าอินมาก  เป็นการมาเที่ยวสุดโรแมนติกมีความเป็นธรรมชาติสวยงาม และยังมีสัตว์ขนาดเล็กให้คุณได้เห็นตามเกาหลีอีกด้วย เป็นเกาะชื่อดังในเรื่อง Winter Sonata นั่นเองค่ะ และยังเป็นจุดเช็คอินของคนไทยที่นิยมไปกันด้วยนั่นเองค่ะ

ทีเที่ยวเกาหลี เป็นการท่องเที่ยวที่อธิบายก็คงไม่หมด ในวันเดียว เพราะประเทศของมีที่เที่ยวหลายที่ และแต่ละที่สวยจิงค่ะ เป็นบรรยากาศที่น่าจดจำมากทั้งในเรื่องของสถานที่ และอาหาร การแต่งกาย หรือจะเป็นการเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ เที่ยวแบบโรแมนติกบอกได้คำเดียวว่าสนุก และเก็บเป็นความทรงจำได้ทั้งปี มาไกลก็อย่าแวะซื้อของฝากกลับไปให้คนที่บ้านนะค่ะ และห้ามพลาด uf99999 เว็บเดิมพันออนไลน์มาตรฐานสากล เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้แถมฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่