ที่เที่ยวพม่า สถานที่สวยที่เราแนะนำ

ที่เที่ยวพม่า สถานที่สวยที่เราแนะนำ

เที่ยวในประเทศไทยมาครบแล้ววันนี้เราขอรีวิว ที่เที่ยวพม่า ประเทศที่อยู่ใก้ลๆ ประเทสไทย หรือเมียนมานั่นเองค่ะเป็นการมาเที่ยวที่เดินทางไกลหน่อยแต่เรารับรองได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่สวยและสะดุดตามาก พม่าความสวยไม่แพ้ในประเทศไทยเลยนะค่ะ  เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน ทะเลอันดามัน หรือทะเลสาบเป็นต้น หากมองที่เที่ยวใกล้ประเทศเราแนะนำที่นี่เลยค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวพม่า แหล่งสถานที่สวยให้คุณได้จดจำ

ที่เที่ยวพม่า
  • เจดีย์ชเวดากอง หรือ เมืองย่างกุ้ง เป็นที่เที่ยวชื่อดังของประเทศพม่าที่ใครมาแล้วก็ต้องแวะค่ะเพราะความสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ  มีเจดีย์สูงถึง 99 เมตรสีเหลืองสวยสง่ามากเลยค่ะ มีสิ่งประดับเป็นทองคำแท้ ทำให้ดูเด่นละสายตาไปไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่คุ้มค่ามากหากได้มาเห็นอะไรที่สวยมากขนาดนี้ เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ 
ที่เที่ยวพม่า
  • เมืองพุกาม เป็นสถานที่เที่ยวที่มีเรื่องราวประวัติศาสตร์ให้คุณได้เห็นความเป็นโบราณสถานที่สวยงามมากเลยค่ะเป็นการมาเที่ยวที่ประทับใจที่สุด ที่นี่ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษปีที่9-13 เป็นเจดีย์ที่ได้ขึ้นชื่อ ว่าเป็นเมืองแห่งทะเลเลยค่ะ เวลามองไปทางไหนก็เห็นยอดแหลมในเจดีย์เต็มไปหมดค่ะ เป็นสถานที่งดงามและน่าจดจำมาเลยค่ะ ที่เราแนะนำ
ที่เที่ยวพม่า
  • พระเจดีย์โบตะตอง และเทพทันใจ ที่เที่ยวพม่าชื่อดังที่คนไทยนิยมไปกราบไหว้ขอพรกันอยู่ตลอดเลยค่ะ เป็นเทพที่ผู้คนให้ความศรัทธาเลื่อมใสเป็นอย่างมากค่ะ ที่นี่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลก ช่วงครั้งที่ 2 

และถูกบูรณะใหม่อยู่ตลอด  ทำให้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเองหากได้มาแล้วมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกันดีกว่าค่ะ     

      ที่เที่ยวพม่าเป็นอีกสถานที่เที่ยวในประเทศพม่าที่น่าสนใจและแต่ละที่ความสวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ เราแนะนำหากคุณได้มาเที่ยวที่นี่ คุณจะต้องอยากมาอีก  มีความเสน่ห์ที่ทำให้เราหลงใหลส่วนใครที่ยังไม่เคยได้มาเลย เราแนะนำ ว่าทริปหน้า ให้คุณเลือกมา  หาชุดสวยๆ แพ็คกระเป๋าเก๋ๆ ไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ และห้ามพลาด UFA888 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในตอน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่