สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สวนน้ำรามายณะ

สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สวนน้ำรามายณะ

สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำ สวนสัตว์ก็มีเปิดให้บริการเยอะเหมือนกันในประเทศไทย วันนี้ก็ขอทำการนำเสนอสำหรับสวนน้ำ รามายณะซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเราเองก็ยังไม่เคยมีโอกาสได้เดินทางไปมาเลยสำหรับสวนน้ำนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2016 ไม่รู้ว่าตอนนี้มีการพัฒนาหรือการปรับปรุงอะไรบ้าง สถานที่นี้เหมาะกับกลุ่มเพื่อนครอบครัวที่สามารถพาเด็กๆไปเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสร้างสรรค์จินตนาการกันได้ก็อย่ามาดูความสวยงามของสถานที่นี้ว่า ทำไมถึงถูกยกย่องว่าเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดี๋ยวมาดูกันเลยว่ามีอะไรดีบ้าง

สาเหตุที่บอกว่าสวนน้ำ รามายณะเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยก็เพราะว่า..

สวนน้ำรามายณะ

สถานที่นี้สวนน้ำนี้ตั้งอยู่ที่พัทยา แล้วเป็นสวนน้ำที่มีขนาดมากกว่า 106 ไร่มีขนาดใหญ่ติดอันดับ 1 ในโลกอยู่ในจังหวัดชลบุรี ก็คือสวนน้ำรามายณะซึ่งจากแผนภาพของการตั้งของสวนน้ำและขนาดของสวนน้ำก็มีขนาดใหญ่มากจริงๆ ซึ่งมีการออกแบบโดยผู้ที่มีผลงานในการออกแบบโครงการสวนน้ำมามากกว่า 4000 โครงการทั่วโลกซึ่งมีความปลอดภัยความแข็งแรงความสวยงาม ที่ทำให้หลายๆคนนิยมเดินทางมาเห็นถึงความสวยงามของสวนน้ำที่นี่และสำหรับ สวนน้ำรามายณะยังถูกจัดอันดับเป็นสวนน้ำที่มีการ ให้รางวัลกับผู้บริหารเมื่อปี 2554 มาแล้วว่าบริหารดีที่สุดในโลก

สวนน้ำรามายณะ

ซึ่งถ้าหากเราดูจากภาพมุมสูงก็จะเห็นถึงความใหญ่โตของสวนน้ำนี้ขนาดสวนน้ำมีขนาดใหญ่มากจริงๆซึ่งแบ่งไปได้ถึง 14 โซนให้เด็กๆได้ทำการเรียนรู้จินตนาการ การออกแบบเน้นการออกแบบการสร้างเรื่องราวและการนำเสนอเรื่องราวของรามเกียรติ์ซึ่งเราไม่ค่อยเห็นนะคะสำหรับการนำรามเกียรติ์มาแสดงโชว์หรือว่าออกแบบในแนวของสวนน้ำมาก่อน ซึ่งสวนน้ำมีทั้งโซนเด็กและส่วนผู้ใหญ่มีเครื่องเล่นให้เด็กเล่นมากกว่า 20 ชนิด เหมาะสำหรับการพักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการพาครอบครัวมาทำการพักผ่อนก็สามารถเดินทางมาได้

สวนน้ำรามายณะ

สำหรับ สวนน้ำรามายณะก็มีทั้งร้านอาหารเปิดให้บริการภายใน อาหารนานาชาติให้เราสามารถเดินทางมาชิมเดินทางมาเล่นสวนน้ำกันได้ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเข้ามาได้มากกว่า 7,500 คนต่อวันเพราะมีขนาดพื้นที่ใหญ่มากจริงๆสำหรับสวนน้ำแห่งนี้เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเล่นสวนน้ำหรือลูกชอบเล่นก็พามาได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่