รีวิว คาเฟ่น่านั่ง ในจังหวัดชลบุรี

รีวิว คาเฟ่น่านั่ง ในจังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีขึ้นชื่อว่าเป็นที่ท้องเที่ยวที่มีครบจบในจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทะเล สถานที่โบราณสถาน และการท่องเที่ยวในช่วงราตรี อย่างเมืองพัทยา ถัดมาหน่อยก็เป็น อำเภอสัตหีบที่มี คาเฟ่น่านั่ง อยู่หลายที่เลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว คาเฟ่สัตหีบเมืองราชการทหารเรือ ที่มีแลนมาร์คใหม่เกิดขึ้น ใหม่หลายที่ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟ ในจังหวัดชลบุรีเรารับรองว่าที่สัตหีบความสวยก็ไม่แพ้ใครเลยค่ะ 

จุดเช็คอิน คาเฟ่น่านั่ง ที่เราต้องบอกต่อ 

คาเฟ่น่านั่ง
  • The Glass House Pattaya  เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่น่านั่งมากค่ะที่ที่ ร้านนี้เขาตั้งอยู่ติดกับทะเลทำให้ได้บรรยากาศที่ถือว่าเหมือนได้มานั่งริมทะเลเพิ่มความสบายไปอีกด้วยค่ะ เป็นร้านที่เปิดมายาวนานและเป็นร้านที่เราต้องบอกเลยว่าตกแต่งสวยมาก สไตล์อิงลิช โทนสีขาวทำให้เข้ากับบรรยากาศมากเลยละค่ะ มีที่นั่งในห้องแอร์ให้คุณได้นั่งทานอีกค่ะ รับรองว่ามาแล้วจะต้องถูกใจแน่นอน
คาเฟ่น่านั่ง
  • TuTu Beach  ร้านนี้เมนุคาเฟ่ไม่ธรรมดาเมนูอาหารก็อร่อยเด็ดไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ การตกแต่งดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นการตกแต่งโทนสีชมพู และยังมีบาร์ให้นั่งทานทำให้ได้บรรยากาศคูณสองไปอีกด้วยค่ะ ตกแต่งออกแนวฮาวาเอี้ยน หากคุณชอบสไตล์นี้เวลามาที่นี่แนะนำให้หาชุดที่ตัดกับสีชมพูด เพราะร่มที่นั่งที่นี่เป็นสีชมพูดสดใสสวยมากเลยค่ะ 
คาเฟ่น่านั่ง
  • 331 Station & Coffee War เป็นคาเฟ่ชื่อดังในสัตหีบที่ต้องบอกเลยว่าคนเลือกมาเยอะมากที่นี่ ถึงกับมีการจองคิวเลยค่ะ เพราะคาเฟ่น่านั่ง มากคาเฟ่ที่สร้างขึ้นในเครื่องบินทำให้ได้บรรยากาศที่เก๋และไม่เหมือนใคร เราแนะนำค่ะใครมาที่นี่ต้องชอบยังมีบริเวณด้านนอกเป็นรถถัง รถเมย์ ให้คุณได้เก็บภาพสวยๆ อีกด้วยค่ะ

คาเฟ่น่านั่ง เป็นอะไรที่สวยมากทั้งในเรื่องของบรรยากาศให้เต็มไม่มีหักเมนูก็เด็ดไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ การมาเที่ยวถึงสัตหีบแล้วไม่แวะเราต้องบอกว่าน่าเสียดาย จังหวัดที่คาเฟ่น่าเช็คอินแบบนี้คุณอย่ารอช้าเลยค่ะ และยังไม่หมดนะค่ะมีอีกลหายที่มาก แต่ละที่สวยๆ ทั้งนั้น เป็นอะไรที่แบบต้องมาเลย และห้ามพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่