รีวิว คาเฟ่ร้อยเอ็ด คาเฟ่เด็ดสายคาเฟ่ห้ามพลาด

 รีวิว คาเฟ่ร้อยเอ็ด คาเฟ่เด็ดสายคาเฟ่ห้ามพลาด

สายคาเฟ่ไม่ต้องกลัวพลาดเลยค่ะ เวลาจะไปเที่ยวที่จังหวัดเราบอกได้เลยว่าคาเฟ่มีทุกจังหวัดและการดีไซน์ที่ไม่มีซ้ำ ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ร้อยเอ็ด สำหรับคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ เช็คลิตส์ตามได้เลยค่ะ เราบอกได้คำเดียวว่าคุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ อะไรจะดีงามพระรามแปดที่คุณต้องร้องว๊าว กับคาเฟ่หลักร้อยบรรยากาศหลักล้านแน่นอนค่ะ แต่จะมีที่ไหนเด็ดมากไปชมด้านล่างได้เลยค่ะ 

แนะนำ คาเฟ่ร้อยเอ็ด สถานที่สวยครบวงจร

คาเฟ่ร้อยเอ็ด
  • Afternoon Bar & Bistro (อัพเตอร์นูนบาร์แอนด์บิสโทร)   ร้านกาแฟสถตล์ชิลล์ๆ ที่สวยและน่ามามากค่ะที่นี่บรรยากาศดี ดีไซน์เลิศ  เป็นคาเฟ่สุดเก๋ที่เราแนะนำเลยว่า น่ามานั่งมาก ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดินเราบอกได้คำเดียวว่าฟินเวอร์อะไรมันจะลงตัวขนาดนี้ อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย เราแนะนำเลยค่ะ 
คาเฟ่ร้อยเอ็ด
  •  How Sweet! (ฮาวสวีท ) ถึงจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่ก็เป็นร้านที่น่ารักที่เราแนะนำเลยว่า  ดีมากค่ะเป็นร้านตกแต่งโทนสว่างๆ ทำให้น่านั่งมากค่ะร้านนี้ เมนูเด็ดประจำร้าน เราแนะนำ บิงชูมะม่วง เป็นเมนูที่ใครมาก็ต้องแวะทานกันเลยนะค่ะ หากอยากได้ของอร่อยๆ เช็คอินที่นี่กันค่ะ ร้านเด็ดที่คุณต้องร้องว๊าวแน่นอนค่ะ  
คาเฟ่ร้อยเอ็ด
  • Warm Up Cafe’ คาเฟ่ร้อยเอ็ด เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักลงตัว การตกแต่งที่นี่จะเป็นรูปแบบที่มองแล้วทันสมัยไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ และการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ทำให้รู้สึกว่าน่านั่งทานมากค่ะ ในส่วนของการบริการ พนักงานบริการดีน่ารัก สุภาพ เมนูของทางร้านที่เราแนะนำ  สปาเกตตีขี้เมาทะเล เป็นเมนูเด็ดที่รสจัดจ้านน่าทานมากค่ะ 

รีวิว คาเฟ่ร้อยเอ็ด ไปขนาดนี้แล้วอย่ามั่วแต่คิดนานนะค่ะ แต่ละที่เรารับประกันว่าสวยมีโซนให้คุณได้ถ่ายภาพหลายมุมด้วยค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่ได้บรรยากาศดีๆ ไม่ต่างกับสานที่เที่ยวในจังหวัดเลยค่ะ หากที่เงียบๆ ร้านที่ถูกใจก็ทำให้คุณได้พักผ่อนแบบเต็มที่แล้วละค่ะ คาเฟ่จะถูกใจต้องมีครบจบไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของบรรยากาศและรสชาติของอาหารด้วยค่ะ และห้ามพลาด slot888 เว็บสล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่