จุดเช็คอิน ที่เที่ยวมุกดาหาร ศูนย์รวมที่เที่ยวที่ให้คุรประทับใจ

จุดเช็คอิน  ที่เที่ยวมุกดาหาร ศูนย์รวมที่เที่ยวที่ให้คุรประทับใจ

มุกดาหา ที่เที่ยวมุกดาหาร รเป็นสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่อยู่ริมฝั่งโขง เป็นจังหวัดที่เข้าสู่อินโดจีน และยังติดกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวด้วยค่ะ ใครที่ไม่ชอบสถานที่เที่ยวในภาคอีสาน เราต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะจังหวัดนี้ เป็นจังหวัดที่สวยและมีความสงบ และล้อมรอบด้วยความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขาแม่น้ำ และสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกมากมายเลยค่ะ  เราอยากให้คนที่ไม่เคยมาลองมาสักครั้งนะค่ะ จะได้รู้ว่าเราไม่รีวิวเกินจริงแน่นอนค่ะ 

รีวิว ที่เที่ยวมุกดาหาร สถานที่คุณต้องเช็คอิน 

ที่เที่ยวมุกดาหาร
  • วัดภูมโนรมย์ หรือเรียกอีกอย่างว่า วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ เป็นวัดชื่อดังในจังหวัดมุกดาหารเลยค่ะที่นี่ เป็นสถานที่สวยงามที่ทำให้คุณมีความประทับใจแน่นอน วัดนี้ตั้งอยู่ที่บนยอดเขา ทำให้คุณสามารถมองเห็น บรรยากาศและทิวทัศน์ของจังหวัดได้แบบจังเจน ที่นี่จัดเป็นแลนด์มารฺค์ใหม่ของจังหวัดเลยค่ะ นักท่องเที่ยวจะต้องแวะมากัน
ที่เที่ยวมุกดาหาร
  • ตลาดอินโดจีน  เป็นตลาดที่สายช็อปไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพระมีสินค้าหลายอย่างให้คุณได้เลือกช็อปไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เซรามิค เครื่องนุ่มหุ่มต่างๆ มีทั้งการค้าปลีก ค้าส่ง ตามที่คุณต้องการ และยังมีของฝากจากสิ้นค้าพื้นเมืองที่นี่อีกด้วยค่ะ เช่น ผ้ามัดหมี่ และผ้าไหม และรุปแบบสิ้นค้าจากท้องถิ่นที่มีให้คุณเลือกมากมายเลยค่ะ 
ที่เที่ยวมุกดาหาร
  • โบสต์คริสต์วัดสองคอน ที่เที่ยวมุกดาหาร  ที่ท่องเที่ยวนิยมกันมาเลยค่ะที่นี่ เป็นโบสต์คริสต์ โบราณที่มีขนาดใหญ่และสวยงามเป็นอย่างมากเลยค่ะที่นี่ เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียง มีความแปลในการตกแต่งทำให้เป็นที่ดึงดูด นักท่องเที่ยว และยังได้ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ให้เราได้ศึกษาเพิ่มอีกด้วยนั่นเองค่ะ 

ที่เที่ยวมุกดาหาร ยังมีอีกหลายที่ที่เรารีวิวไม่หมด ไม่ว่าจะเป็น วัดพระศรีมหาโพธิ์ น้ำตกตาดโตน และ วนอุทยานภูหมู ที่คุณต้องมาเที่ยวให้ได้เลยค่ะ เรารับรองว่าเป็นจังหวัดทางภาคอีสานที่สวยไม่แพ้ภาคอื่นเลย เมนูของคนที่นี่ก็มีแต่อาหารอร่อยที่เราอยากให้คุณไดลองเลยค่ะ รับรองว่าคุณถูกใจชัวร์เลยค่ะ สายคาเฟ่ก็อย่าลืมแวะ เช็คอินคาเฟ่ก่อนกลับด้วยนะค่ะ  และอย่าพลาด Slot888 คาสิโน ออนไลน์เว็บอันดับ 1 ที่เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินไว มีรางวัลมากมาย และยังฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่