เดินทางผจญภัยไปด้วยกัน พิชิตเขาหน่อ ในจังหวัดนครสวรรค์

เดินทางผจญภัยไปด้วยกัน พิชิตเขาหน่อ ในจังหวัดนครสวรรค์

เขาหน่อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมากันให้ได้สักครั้ง ใครที่ชอบในการปีนเขา เดินผจญภัย ที่สร้างความท้าทายให้กับคุณเอง ต้องไม่พลาดกันแล้ว มีสิ่งที่แปลกตาสวยงาม ที่ก่อให้เกิดเป็นประสบการณ์ที่ดี มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างแวะมาแล้วมาปีนเขาไปจนถึงยอด ได้เห็นวิวต่างๆในมุมสูง เต็มไปด้วยทุ่งนา บ้านเรือน ถนน เขาสูงอยู่รอบพื้นที่ รับประกันความสนุกสุดท้าทาย ที่คุณไม่มีวันลืม 

ความน่าสนใจในการมาเที่ยว เขาหน่อ

เขาหน่อ

เขาแห่งนี้ เป็นเขาหินปูน ที่มีความสูงมากอีกแห่งหนึ่งในนครสวรรค์ ให้นักท่องเที่ยวที่สนใจอยากสร้างพิชิตใจตนเองในการมาเที่ยว ได้มาปีนเขากัน จะเห็นวิวในมุมสูงของอำเภอบรรพตพิสัยเป็นมุมกว้าง เราจะเห็นได้ว่าทางขึ้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 ช่วง โดยในส่วนแรกจะเป็นบันไดปูน มีอยู่มากกว่า 600-700 ขั้น ให้ได้เดินกัน ระยะทางประมาณ 40 เมตร แล้วมาในช่วงต่อไปจะเป็นบันไดลิง มีความชันที่สุด ใครที่กลัวความสูงอาจจะขาสั่นได้ แต่ว่าทำด้วยเหล็กในบันไดนี้ มีความแข็งแรง เน้นทดสอบความใจกล้าเลยในช่วงนี้ แล้วเมื่อเดินขึ้นไปอีกเป็นช่วงที่จะเห็นต้นไม้อยู่เต็มระหว่างทางที่เดิน มีลิงอยู่ตามต้นไม้ เมื่อเราได้เดินมาถึงยอดแล้ว จะเห็นเขาแก้ว ที่มีความสวยงาม ที่อยู่คู่กันกับเขาแห่งนี้ ที่น่าอัศจรรย์คือมีพระพุทธรูป แล้วยังมีรอยพระพุทธบาทด้วย สามารถขึ้นไปกราบไหว้ขอพรกันได้ มีความศักดิ์สิทธิ์ 

เขาหน่อ

เขาหน่อบรรยากาศสุดอันซีน

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ ที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่สวย เห็นเขาแก้วที่อยู่เคียงข้างกัน ได้เห็นพื้นที่วิวในมุมสูง 1 อำเภอ มีท้องฟ้าที่ตัดกับความเขียวขจีของเขาด้วย ในตอนช่วงเย็นจะเห็นค้างคาวที่บินออกมาจากถ้ำ อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือลิง ที่เป็นขึ้นชื่อเมื่อมาเที่ยวเขานี้แล้ว จะต้องเจอ นักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารกันได้

เขาหน่อ

เขาหน่อ เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทาง ที่ต้องมาพิชิตยอดเขากันให้ได้ มีความสวยงาม ได้เห็นวิวมุมกว้าง เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวเอง และอย่าพลาด ufa24h เว็บเดิมพันคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่