บรรยากาศดีกับ คาเฟ่ชะอำ ที่คุณต้องแวะมาเช็คอิน

บรรยากาศดีกับ คาเฟ่ชะอำ ที่คุณต้องแวะมาเช็คอิน

มาเที่ยวใน ชะอำ กันแล้วอย่าลืมแวะ คาเฟ่ชะอำ กันนะค่ะ เราต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ที่นี่สวยไม่แพ้ที่อื่นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่มีหลายสไตล์ หลายแบบที่ตอบโจทย์รสนิยม สายคาเฟ่แน่นอน หากมาถึงจังหวัดชะอำแล้วไม่แวะนี่ก็ถือว่าพลาดนะค่ะ ในแต่ละจังหวัดจะมีคาเฟ่เด่นๆ สวยๆ ไม่กี่ที่งั้นสายคาเฟ่จะต้องแวะมาให้ได้เลยค่ะ มาเก็บเกี่ยวมุมสวยๆ รสชาติอร่อยของอาหารและเมนูเครื่องดื่มกันดีกว่าค่ะ 

คาเฟ่ชะอำ ที่น่าเที่ยว

 คาเฟ่ชะอำ
  • Tumlay Cafe&Bar คาเฟ่ชะอำที่นี่ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทำให้คนที่มาที่นี่ได้รับลมเย็นๆ ของริมหาดไปด้วยเลยละค่ะ ตกแต่งสไตล์บีชบาร์ มุมหลายมุมที่น่ารัก สีภายในเป็นสีโทนสีขาว และเพิ่มความมินิมอลลงไปด้วยยิ่งให้คุณได้รับบรรยากาศ ความสบายไปด้วยเลยค่ะ มีมุมกระจกในร้านที่สะท้อนไปด้านนอกทำให้คนเลือกถ่ายรูปมุมนี้มากที่สุด
 คาเฟ่ชะอำ
  •  คาเฟ่ Hymn Cafe house&music ที่นี่เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ เป็นบ้านไม้สองชั้นที่เฟอร์นิเจอร์ เป็นไม้และมุมอ่านหนังสือ เพิ่มความสบายและอบอุ่นเหมือนมานั่นทานที่บ้านเพื่อนนั่นเองค่ะ ร้านนี้เขาให้เอาน้องหมา น้องแมวมาที่ร้านได้ค่ะ และเป็นโซนนั่นทานนอกร้านทำให้ลูกค้าที่มีสัตว์เลี้ยงไม่ต้องกังลเลยค่ะ เป็นโซนสวนที่น้องหมา น้องแมววิ่งเล่นได้แบบสบายๆ 
 คาเฟ่ชะอำ
  • คาเฟ่ชะอำ  Four Four Nine Café เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้านนอกคล้ายอยู่ในประเทสยุโรป มีความเป็นธรรมชาติร่มรื่นที่สบายตามากเลยค่ะ ส่วยด้านในร้านตกแต่งสีโทนสีขาว ที่เข้ามานั่งทานแล้วรู้สึกสบายตาเป็นอย่างมากเลยค่ะ และที่นี่ยังมีลานสำหรับเด็กๆ ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยค่ะ เมนูของทางร้านก็มีแต่เมนูอร่อยไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวาน เรารับรองได้ว่ารสเด็ดทุกเมนู

รีวิว คาเฟ่ชะอำ แน่นขนาดนี้แล้วมาเที่ยวชะอำทั้งที่ ยังไงก็ต้องแวะมานะค่ะ เพราะเป็นการพักผ่อนที่ดีอีกอย่างที่เราแนะนำ สถานที่สวย บรรยากาศดีที่เราคัดสรรมาแล้ว คุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ คาเฟ่ชะอำยังมีอีหลายที่ แต่ละที่ความสวยไม่แพ้กัน คุณหากเวลาว่างที่เหลือก่อนเดินกลับ แวะอีกก็มีแต่คุ้มกับคุ้มค่ะ  และอย่าพลาด slot666 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่