เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ณ N Seoul Tower

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ณ N Seoul Tower

N Seoul Tower เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ที่ได้มีการพูดถึงเยอะมากในตอนนี้ เนื่องจากว่ามีความโรแมนติกที่แอบซ่อนอยู่ภายใน เป็นอีกเมืองหนึ่งที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนประเทศเกาหลี มีวิวให้ได้ชมกันสวยๆ มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นและตื่นใจกันสุดปัง ที่ต้องไม่พลาด มาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต 

ไฮไลท์ความน่าสนใจในดินแดน N Seoul Tower

N Seoul Tower

ในเมืองนี้ที่เราจะเรียกกันว่าโซลทาวเวอร์ เป็นพื้นที่แลนมาร์คในเกาหลี ที่จะต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้ อยู่ในเขตของสวนสาธารณะ Namsan ด้วยพื้นที่มากกว่า 2 ล้านกว่าตารางเมตร ทำให้เป็นสวนสาธารณะที่ได้มีขนาดที่ใหญ่สุดแล้วในโซล มีต้นไม้อยู่หลายชนิด ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติน่าค้นหา มีความร่มรื่นสบายใจเมื่อได้ไปสัมผัส รับว่าเป็นอีกแห่งที่โรแมนติกจนต้องบอกต่อ สิ่งที่เรียกได้ว่าจะต้องไม่พลาดคือ การชมวิว มีจุดให้เราได้เห็นวิวกันรอบทิศ เห็นกรุงโซล แล้วในช่วงของตอนดึกจะมีความสวยงาม มีไฟที่ประดับเต็มบ้านเมือง มีดวงดาวที่ประกายอยู่บนฟ้า ที่มีการขึ้นไปบนจุดนี้ได้ด้วยเคเบิลคาร์ หรือจะมีการนั่งรถบัสได้อีกเช่นกัน ได้เห็นวิวที่งดงาม แล้วสิ่งที่จะต้องมาให้ได้เมื่อมากับแฟนหรือคนรัก ต้องมาคล้องกุญแจกันสักครั้งที่ Love Key Ceremony สามารถมาเขียนข้อความได้ แล้วจะมีการมาอธิษฐานกันให้รักได้อยู่ยืนยาว มีความมั่นคงในชีวิตคู่ มีแม่กุญแจที่หลายสีให้ได้เลือกกันตามชอบ 

N Seoul Towerบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยฤดูกาลที่สดใส ที่มาพักผ่อนกันตลอดทั้งปี จะนิยมมาเที่ยวกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และในช่วงที่ใบไม้เปลี่ยนสีกัน เพราะจะพบกับความเย็นสบาย เห็นดอกซากุระที่เบ่งบาน เนื่องจากว่าอากาศไม่หนาวเกินไป แต่ถ้าหากว่าชอบอากาศเย็นแนะนำว่าให้มาช่วงฤดูหนาว 

N Seoul Tower

N Seoul Tower เป็นเมืองท่องเที่ยวเรียกได้ว่าต้องไม่พลาด มีความงดงาม บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้ที่ผลิดอกบานอยู่เต็มพื้นที่หลากสีสัน เปลี่ยนไปตามฤดูกาล และอย่าพลาด sa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่