เที่ยวทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น สุดอลังการในความงดงาม ที่ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง

เที่ยวทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น สุดอลังการในความงดงาม ที่ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น ที่จะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้มาเที่ยวกัน มาชมความงดงามที่น่าสนใจ ต้องมาเยือนให้ได้ในชีวิต ยิ่งท่านใดที่รักในธรรมชาติ อยากพบกับความงดงามสุดอลังการ มีดอกไม้อยู่รอบตัว ได้เห็นสีสันของดอกไม้ แล้วยังได้สูดอากาศที่ดี มีบรรยากาศที่ประทับใจสำหรับทุกท่าน 

เที่ยว ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น ยอดฮิตต้องไม่พลาด

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น

มาในที่เที่ยวแรก ทุ่งดอกไม้แห่งความฝันของหลายๆท่านคือ สวนริมทะเล Hitachi Seaside Park ที่มีดอกไม้อยู่หลายชนิด มีสายพันธุ์ต่างๆมากมาย มีด้วยกันทั้งหมด 4 โซน มีดอกนาร์ซิสซัส ดอกทิวลิป ดอกเนโมฟีล่า และดอกโคเชียโทน ที่สร้างความประทับใจให้คุณได้ตลอดทั้งปี ต่อมาเป็นสวน Yamanakako Hanano Miyako ตั้งอยู่ตรงริมทะเลสาบ มีดอกไม้หลายชนิดที่ไม่ว่าจะเป็นดอกทานตะวัน ดอกป๊อปปี้ เราจะเห็นได้ด้านหลังเห็นเป็นภูเขาไฟฟูจิ มีความสวยงามของทัศนียภาพสวน Nabana no Sato มีดอกไม้ที่สวยสดใส ที่จัดอยู่ในงานมากมาย จะตระการตา ไม่ว่าใครก็ต้องมาชมให้ได้ มากันที่ Tomita Farm ฟุราโนะ ฮอกไกโด เด่นมากในทุ่งลาเวนเดอร์ ที่เห็นดอกไม้สายพันธุ์อื่นๆ ที่เราจะเห็นเป็นทุ่งดอกไม้ที่มีด้วยกันทั้งหมด 7 สีเลยทีเดียว และที่ไม่พลาดคือ Hokuryu จะเห็นทุ่งทานตะวันที่มากกว่าล้านต้น ในหมู่บ้านเล็กๆนี้ ที่มีความงดงาม ได้มาถ่ายรูปกันสวยๆ และยังมีอีกหลายแห่งมากเช่น Nasu Flower World , Huis Ten Bosch 

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่คุณจะเห็นถึงความงดงาม ที่แสนประทับใจ ใครได้มาแล้วจะต้องชื่นชมกับสวนดอกไม้ ล้วนแล้วบานสะพรั่งมาก มีหลายสี หลายสายพันธุ์ให้ได้เห็นกัน มาถ่ายรูป สูดอากาศ ชมความสวยงามในแต่ละแห่งได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่สุด 

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น

ทุ่งดอกไม้ในญี่ปุ่น มีความสวยงาม ที่เน้นให้ได้ชมความงดงามของดอกไม้ในสายพันธุ์ต่างๆ สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้ชม แล้วยังมีเอกลักษณ์ด้วยในการจัดพื้นที่ มีบรรยากาศที่ดี มาถ่ายรูปได้สวยๆ จะเป็นความทรงจำที่ดีของคุณตลอดไป และไม่ควรพลาด 356bet เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ปลอดภัย เล่นง่าย รวยไว แน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่