พาไปชมวิวจุดชมวิว มหานคร สกายวอล์ค

พาไปชมวิวจุดชมวิว มหานคร  สกายวอล์ค

ใครที่มีความชื่นชอบเกี่ยวกับการเดินทางไปจุดชมวิวต่างๆเพื่อดูความสวยงามของสถานที่นั้นๆ วันนี้เราก็มีสถานที่มาทำการนำเสนอซึ่งอยู่ในกรุงเทพฯที่ทุกคนสามารถเดินทางไปชมความสวยงามได้ พูดถึงตึกคิงพาวเวอร์มหานครเราว่าทุกคนน่าจะรู้จักสถานที่นี้กันเป็นอย่างดี เพราะตึกคิงพาวเวอร์ก็คือศูนย์รวมของสินค้าแบรนด์เนมและการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเป็นบริษัทที่มีความใหญ่โตมโหฬารมากๆและเป็นตึกที่มีความสูงที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ในตอนนี้ที่ได้มีการเปิดให้บริการมานานตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯก็คือจุดชมวิว มหานคร สกายวอล์ค ที่อยู่บนตึกคิงพาวเวอร์นั่นเองแต่เรามาดูว่าความสวยงามหรือไฮไลท์สำคัญของสถานที่นี้มีอะไรนอกจากการเป็นตึกชมวิวบ้าง

สำหรับความโดดเด่นของจุดชมวิว มหานคร สกายวอล์ค คืออะไรรู้ไหม

มหานคร  สกายวอล์ค

ก็คืออาจจะเป็นจุดชมวิวที่ลักษณะของพื้นบนจุดชมวิวเป็นลักษณะของพื้นกระจก ซึ่งมีความสูงมากๆมีความสูงมากกว่า 300 เมตรซึ่งหลายๆคนมีโอกาสได้เดินทางไปดูความสวยงามของสถานที่นี้แล้ว คนก็ยังไม่มีโอกาสเดี๋ยวเรามีรูปมาฝากให้ทุกคนด้วยมีคนไปมาแล้วก็ถ่ายรูปเก็บเอาไว้เราก็นำเสนอรูปเพื่อให้ทุกคนดูว่ามีความสวยงามมากขนาดไหนสำหรับความสวยงามของตึกมหานคร สกายวอล์คที่เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในตอนนี้

มหานคร สกายวอล์ค

สำหรับการเดินทางสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไม่อยากนำรถไปเองก็สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้มีรถไฟฟ้าอำนวยความสะดวก BTS สถานีช่องนนทรี ช้างออกที่ 3 เป็นทางออกจากนั้นก็ทำการแลกบัตรให้เรียบร้อยบริเวณชั้น 1 ก่อนที่จะใช้บัตรเข้าชมวิวสามารถอยู่กี่ชั่วโมงก็ได้ไม่มีการจำกัดอะไรเลยแต่ต้องมีอัตราค่าบริการที่ต้องเสีย แต่ถ้าใครที่มีบัตรkkday ก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ kkday ได้เลย

มหานคร สกายวอล์ค

สำหรับคนที่ทำการซื้อบัตรเรียบร้อยแล้วก็ให้กดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น 74 เมื่อเราขึ้นไปที่ชั้น 74 เรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้าไปชมวิว เราสามารถเดินชมวิวได้ผ่านทางความสวยงามของกระจกสูงใหญ่ที่มีการกั้นข้อมูลและบอกข้อมูลต่างๆเอาไว้ จะได้เห็นความสวยงามและอยู่บนตึกที่มีขนาดสูงมากๆและนี่ก็คือจุดชมวิวมหานคร สกายวอล์คในกรุงเทพฯ ใครสนใจก็สามารถทำการเดินทางไปได้เลยและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยววันนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่