สุดมหัศจรรย์เดินทางท่อง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Paris

สุดมหัศจรรย์เดินทางท่อง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Paris

เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Parisเป็นเรื่องราวที่มีความน่ามหัศจรรย์มากในที่เที่ยว ที่เรียกว่ามีให้เราได้รับชมกันผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ในเรื่องนี้ ที่ได้ฉายมาถึงซีซั่นต่อมาแล้ว จนทำให้หลายๆคนยังอินและอยากติดตามกันให้จบเรื่องต่อไป ซึ่งเมื่อเราพูดถึงฝรั่งเศสแล้ว เราอาจจะคิดไม่ค่อยออกเลยว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันก่อน เพราะว่ามีแหล่งที่เที่ยวเยอะมาก ที่จะทำให้ทุกท่านสับสนกัน ถ้าหากว่าอยากลองมาเที่ยวกันสักครั้ง ลองมาเที่ยวตามรอยหนังเรื่องนี้กัน ที่จะพาคุณผจญภัยสุดประทับใจ

แหล่ง เที่ยวฝรั่งเศส ฉบับ Emily in Parisที่น่าสนใจ

 เที่ยวฝรั่งเศส

ที่เที่ยวที่จะให้เรามาเช็คอินกันก่อนเลยคือ Place de Valois ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่นางเอกในเรื่องทำงานอยู่ โดยมีร้านอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วยังมีการจัดงานศิลปะอยู่ด้วย ที่มาในแนวสไตล์ต่างๆ ที่นับว่ามีแต่ความสวยงาม Atelier das Lumieres เป็นที่จัดงานแสดงศิลปะ ที่เน้นในความอลังการ ความสวยงาม มีผลงานที่เป็นของศิลปินที่ดังระดับโลกกันเลย ให้เราได้ชมกันอย่างน่าประทับใจ มาลุยกันต่อที่ Montmarte ที่นับว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสดใส ที่มาพร้อมกับอาคารบ้านเรือที่สุดน่ารัก แล้วยังมีต้นไม้ที่ปกคลุมในพื้นที่ด้วย ทำให้ใครที่เป็นสายถ่ายรูป ต้องแวะมาให้ได้กันสักครั้ง สะพาน Pont Alexandres ที่อยู่เป็นทางข้ามสะพานในแม่น้ำที่มีชื่อเสียงคือแซน แล้วมีการตกแต่งด้วยแสง ที่นับว่ามีความโรแมนติก Palais Garnier ที่มีความอลังการ มีจิตรกรรมบนทางด้านของฝาผนังลวดลายสวยงาม แล้วยังมีประติมากรรมอยู่ด้วย ที่ให้เราได้มาเที่ยวชมกัน และยังมีอีกหลายแห่งในปารีสที่ต้องไม่พลาด

 เที่ยวฝรั่งเศส

เที่ยวฝรั่งเศสฉบับ Emily in Parisบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยความสวยงามในพื้นที่ ที่ทำให้คุณเองได้ประทับใจ แล้วมีความสุขไปกับการเปิดประสบการณ์ที่เราต้องไม่พลาด มาถ่ายรูป สูดอากาศที่สดชื่น ชื่นชมงานศิลปะสุดวิจิตรงดงาม 

เที่ยวฝรั่งเศส

เที่ยวฝรั่งเศสฉบับ Emily in Paris เป็นการเดินทางที่มีความคุ้มค่า ที่จะทำให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางตามหนังที่โด่งดังในตอนนี้ แล้วไม่ผิดหวัง ประทับใจตลอดการท่องเที่ยวแน่นอน และอย่าพลาด slot game 666 สล็อตคุณภาพเยี่ยม เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่