เดินทางท่องเที่ยวสุดอลังกาลไปกับ เมืองโกเบ

เดินทางท่องเที่ยวสุดอลังกาลไปกับ เมืองโกเบ

เมืองโกเบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เรียกว่ามาแล้วจะต้องถูกใจ มากี่รอบจะต้องประทับใจกลับบ้านกันแน่นอน โดยเป็นเมืองที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความงดงามมากในบ้านเมือง แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่หลายที่มาก ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น ที่ยังคงวัฒนธรรมที่ดีงามของเมืองนี้อยู่ตลอดเวลา ที่เราจะพบกับความน่าตื่นเต้นที่เรียกว่ามีความน่าประทับใจ จนต้องลองมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง

แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจใน เมืองโกเบ

เมืองโกเบ

ในแหล่งที่เที่ยวในแต่ละแห่งนั้นที่เราจะมาแนะนำมีต่อไปนี้ Kobe Port Tower เป็นที่ขึ้นชื่อกันอย่างมาก ที่เรียกว่าเป็นเหมือนแลนมาร์คกันเลยทีเดียว ที่จะทำให้ทุกท่านได้มีความชื่นชอบ โดยเป็นจุดที่มีการเช็คอินเยอะมากของนักท่องเที่ยว แล้วยังเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้ หอคอยนี้มีความสูงเกือบ 200 เมตร ต่อมาเดินทางลุยกันที่ Kobe Harborland เป็นสถานที่ที่มีแหล่งให้เราได้มาเที่ยวช้อปปิ้งกันอย่างไม่จำกัด มีทั้งพิพิธภัณฑ์ที่มีความงดงาม ท่าเรือ ชิงช้าสวรรค์ และได้ชมวิวสวยๆอีกด้วย Kitano Ijinkan เมืองท่าที่มีความโบราณแล้ว โดยจะมีคาเฟ่และอาหารอร่อยอยู่ในย่านนี้ แล้วที่สำคัญเลยคืออาหารคาซามิโดริ ที่เรียกว่ามีความเก่าแก่มาก แล้วออกแบบมาในสไตล์ที่แนวเยอรมันที่ใครได้เห็นแล้วจะหลงใหล Ikuta Shrine เป็นศาลเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยจะแวะเวียนกันไปขอเรื่องความรัก แล้วจะสมหวังกันบ่อยครั้ง Nankinmachi โดยจะมีคนจีนอยู่เยอะ ร้านอาหารสไตล์จีน บรรยากาศสนุกสนาน มีสีสันที่น่าเดินเที่ยวมาก และยังมีอีกแหล่งเที่ยวน่าสนใจที่ห้ามพลาดคือ Nunobiki Herb Garden

เมืองโกเบ

เมืองโกเบบรรยากาศสุดประทับใจทุกแห่งหน

บรรยากาศในเมืองนี้ที่เรียกว่าใครไม่มาแล้วจะเสียดาย ที่มีวัฒนธรรมต่างๆที่ดีงาม มีคนจีนอาศัยอยู่เยอะ มีสถาปัตยกรรมที่มีความเก่าแก่ มีความรื่นเริง มีแหล่งให้เที่ยวเยอะ น่าตื่นตาตื่นใจ

เมืองโกเบ

เมืองโกเบ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เที่ยวที่ผู้คนได้แวะเวียนกันมาอยู่ตลอดทั้งปี ที่มีความงดงามในเรื่องของวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ และอื่นๆอีกมากที่ดึงดูดใจให้ลองมาเที่ยวกันสักครั้ง และอย่าพลาด Slot888 คาสิโน ออนไลน์เว็บอันดับ 1 ที่เล่นง่าย ได้เงินไว และยังฟรีเครดิต ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่