ที่เที่ยวพะเยา จังหวัดสวยน่าไป

ที่เที่ยวพะเยา จังหวัดสวยน่าไป

ต้องบอกเลยว่า สถาน ที่เที่ยวพะเยา เป็นสถานที่สวยงามสะกดทุกสายตาใครที่ชอบแนวธรรมชาติต้องไปเลยค่ะที่นี่ได้ทั้งบรรยากาศและร่างกายได้พักผ่อนแบบเต็มที่ เรารับรองได้ว่าหากคุณได้มาเที่ยวภาคเหนือที่นี่คุณต้องชอบแน่นอน อิ่มเอมทั้งการเป็นอยู่ของคนที่นี่และยังมีความประทับใจจากรอยยิ้มจากคนที่นี่ด้วยค่ะ วันหยุดทั้งที่หาเวลามาเที่ยวที่จังหวัดพะเยากันนะค่ะ สถานที่น่าเที่ยวของไทยเลยค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวพะเยา ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวพะเยา

ดอยภูลังกา  เป็นสถานที่สวยงามชื่อดังในจังหวัดพะเยาเลยค่ะที่นี่ เป็นสถานที่จุดชมวิวที่มีทิวทัศน์ดีที่สุด โดยจะมีรถ 4wd ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวโดยมีการเก็บค่าบริการรอบละ 1000 บาท เฉลี่ยแล้วนั่งได้ 10 คน เป็นการขึ้นดอยที่คุ้มค่าใครมาเที่ยวตอนหน้าหนาวต้องบอกเลยว่าฟินเวอร์ที่นี่สวยคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ แต่ตัวชิลล์ๆ มาถ่ายรูปบรรยากาศบนดอยก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ

ที่เที่ยวพะเยา

น้ำตกภูซาง เป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อของจังหวัดพะเยาเลยค่ะ ใครที่มาแล้วไม่ได้แวะจะถือมาว่าไม่ถึงนะค่ะ น้ำใสสะอาดเล่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะที่นี่  น้ำตกที่นี่พิเศษกว่าที่ไหนเพราะน้ำตกจะมีความอุ่น อุณหภูมิประมาณ 35 องศา ทำให้ไม่ต้องกังวลเลยแม้จะมาเที่ยวในหน้าหนา เวลารอบๆ ยังปูเสือปิคนิคได้แบบสบายๆ เลยค่ะเป็นสถานที่มีแต่ความสวยงาม ต้นไม้เขียวขจีมากเลยค่ะที่นี่

ที่เที่ยวพะเยา

วัดนันตาราม เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และยังเป็น ที่เที่ยวพะเยา ที่สำคัญอีกที่ด้วยค่ะที่นี่ เป็นวัดที่มีความโบราณหลายร้อยปี ตกแต่งด้วยไม้ลายฉลุไม้ และแกะสลักไว้ด้วยอายุที่ยาวนาน ทำให้ดูโบราณและดูคลาสิคเป็นอย่างมากเลยค่ะ  เป็นวัดที่ต้องหาโอกาสมากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลให้ตัวเองเลยค่ะ

ที่เที่ยวพะเยา แน่น ขนาดนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ ใครที่ตั้งใจจะเที่ยวแล้วก็อย่าลืมวะมาจังหวัดนี้ เรารับรองได้ไม่มีคำว่าเสียเวลเปล่าแน่นอนค่ะ มีแต่ความทรงจำดีๆ ที่คุณเอากลับติดไปได้ มาแล้วก็อย่าลืมหาคาเฟ่พะเยาเช็คอินกันนะค่ะ ได้ได้บรรยากาศแบบสองเด้งเลยค่ะ เรารับรอง และขอแนะนำ itp slot ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ที่อยู่กับคนไทยมาหลายปี เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่