จุดเช็คอิน คาเฟ่พะเยา บรรยากาศฟินๆ

จุดเช็คอิน คาเฟ่พะเยา  บรรยากาศฟินๆ

มาเที่ยวถึงจังหวัดพะเยากันแล้วอย่าลืมแวะมาเช็คอินที่ คาเฟ่พะเยา กันนะคะบอกเลยว่าพะเยาคาเฟ่สวยและแต่ละที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด ทั้งสวยและอากาศบริสุทธิ์เป็นสถานที่ดึงดูดที่ทำให้ใครก็มักจะต้องหลงใหลแวะมาเป็นรอบที่สอง รอบที่สามกันเลยที่เดียว ใครสายแนวนี้พลาดแล้วต้องร้องแน่นอน  เพราะภาคเหนือเขามีความหนาวและความสวยของหมอกเป็นจุดขาย ทำให้ไม่ว่าคาเฟ่ที่ไหนคนก็นิยมมากันอยู่ตลอดนั่นเองค่ะ 

พิกัด คาเฟ่พะเยา ที่คุณไม่ควรพลาด

คาเฟ่พะเยา

บ้านอิงกว๊าน (Baan Ing Kwan Bar&Cafe) คาเฟ่ที่นี่ติดกับแม่น้ำ ทำให้ได้บรรยากาศการดื่มกาแฟมากขึ้นมองแล้วสุดลูกหูลูกตา รู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ ได้มาที่นี่ทางร้านตกแต่งด้วยเฟอร์สีขาวที่ออกแบบได้แบบลงตัวดูแล้วสบายตาเป็นที่สุดค่ะ ใครสายสไตล์เรียบง่ายต้องบอกเลยว่าที่นี่เหมาะมากับการมาพักผ่อนจิปกาแฟเบาๆ ฟังเพลงไป

คาเฟ่พะเยา

Thammada ร้านคาเฟ่สไตล์ยุคโบราณที่มีเครื่องชาไว้คอยบริการ ร้านนี้ตกแต่งแบบคลาสิคมากน่หน้านั่งบรรยากาศดีแสนโรแมนติกที่ใครก็ชื่นชอบ ตกแต่งโทนสีม่วงขาวรวดลายเป็นสไตล์ยุคอังกฤษ ดูเบาสบายมากเลยค่ะที่นี่ อาหารก็อร่อยให้เต็มสิบไม่มีหักเลย เรารับรองได้ว่ามาแล้วฟินที่สุด

คาเฟ่พะเยา

เมจิก เมาเท่น คาเฟ่พะเยา ชื่อดังที่ใครก็นิยมมาอันดับหนึ่งคาเฟ่ที่นี่ติดภูเขาเวลานั่งทานแล้วจะได้เห็นวิวของธรรมชาติแบบเต็มตาเลยค่ะ เป็นสถานที่กว้างเหมาะกับการนั่งพักผ่อนมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมจากทางร้าน เป็นการมาเที่ยวคาเฟ่ที่คุ้มค่ามากทั้งอาหารและเครื่องดื่มบอกเลยว่า อร่อย อยากให้ได้มาลองกันค่ะ

สถานที่เที่ยวจังหวัดพะเยาไม่น้อยเลยนะค่ะ คาเฟ่พะเยาก็ไม่น้อยหน้าค่ะ ความสวยกินกันไม่ลงเพราะถึงจะเป็นในรูปแบบคาเฟ่แต่ละที่ก็ทำออกมาได้ดีจนใครๆ ก็พูดต่อไม่ขาดสายเลยค่ะ ว่าพะเยาคาเฟ่น่ามา ได้ดูรีวิว จากทางเราไปแล้วก็ไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ รับประกันได้ว่าคุณถูกใจแน่นอนค่ะ กับความสวยขนาดนี้ และห้ามพลาด มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 ส่งตรง จากมาเก๊า ฝาก ถอนไว ปลอดภัย100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่