ชุดเช็คอิน คาเฟ่ชุมพร ได้ทั้งบรรยากาสและอาหารอร่อย

ชุดเช็คอิน คาเฟ่ชุมพร ได้ทั้งบรรยากาสและอาหารอร่อย

คาเฟ่สายใต้อย่าง คาเฟ่ชุมพร ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะที่นี่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหารของทางภาคใต้ที่อร่อยสมคำร่ำลือใครได้มาเที่ยวถึงจังหวัดชุมพรกันแล้วก็อย่าลืมแวะมาเก็บภาพสวยๆ ที่คาเฟ่กันนะค่ะเรารับรองได้ว่าคุณจะต้องมีความประทับใจแบบสองเด้งแน่นอนค่ะ วันนี้เรามารีวิวคาเฟ่เด็ดๆ ของจังหวัดชุมพรให้คุณไว้เป็นตัวเลือกนะค่ะ เรารับรองถึงความสวยงามที่คุรจะได้เก็บภาพสวยๆ แบบเต็มที่เลยค่ะ

สถานที่พักผ่อนกับ คาเฟ่ชุมพร รับรองว่าสวยสะกดทุกสายตา

 คาเฟ่ชุมพร

1.ภูผาหน้าเล คาเฟ่ติดทะเลที่บรรยากาศสวย แถมได้บรรยากาศจากมุมสุงจากภูเขาเพราะตั้งอยู่บนดอยเขานั่นเองค่ะ สวยแบบสองเด้ง ยังมองเห็นสถานที่สวยๆ จากที่นี่ได้ทั่วชุมพรเลยค่ะ  นั่งจิปกาแฟไปดูวิวไปรู้สึกผ่อนคลายได้แบบเต็มที่เลยค่ะ อาหารเมนูก็อร่อยสมชื่อ ร้านคาเฟ่ชื่อดังๆ จริงๆ ค่ะ ต้องแวะมาเลยค่ะ

 คาเฟ่ชุมพร

2.กฤติ   คาเฟ่แห่งนี้ได้แวะมาแล้วเรารับรองว่าคุณได้ถึงภาคใต้แล้วค่ะ เพราะเป็นคาเฟ่ที่อยู่กลางสวนยางทำให้ถูกใจคนรักแนวธรรมชาติเป็นอย่างมาก ทางร้านได้ปลูกต้นมะพร้าวไว้รอบๆ ให้เรารู้สึกสวยงามเพิ่มไปอีก เมนูเด่นที่นี่ เป็นน้ำมะพร้าวที่หอมจากต้นแบบสดๆ ที่แตกต่างจากคาเฟ่ร้านอื่น แต่สายคาเฟ่อย่างชาเขียว ก็ไม่ต้องผิดหวังค่ะเมนูที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน

 คาเฟ่ชุมพร

3. Amii coffee คาเฟ่ชุมพร ชื่อดังที่ใครก็ต้องแวะค่ะที่นี่ ถึงคาเฟ่จะมีขนาดเล็กแต่การออกแบบก็ลงตัว ด้วยการตกแต่งสีโทนน้ำตาลขาวทำให้เป็นร้านที่เก๋และน่านั่งแบบชิลล์ๆ มากลเยค่ะ ขนมเบเกอรี่ที่นี่อร่อย และมีหลายแบบใครสายหวานจะพลาดไม่ได้เลยต่ะ ได้ภาพถ่ายหลายมุมจากทางร้านแน่นอนค่ะ

มาถึงจังหวัดชุมพรกันแล้วการเดินทางเที่ยวสายใต้ จะพลาดไม่ได้เลยที่ต้องเช็คอิน คาเฟ่ชุมพรเพราะจังหวัดนี้ค่าเฟ่มีเยอะมากแต่ละที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ทั้งนั้น อาหารและเครื่องดื่มให้เต็มสิบไม่หักใครสายนี้เชื่อได้ว่าไม่พลาดแน่นอน เป็นการเที่ยวที่คุ้มค่าและได้เก็บภาพสวยๆ ไปลงสตอรี่แบบรัวๆ เลยค่ะใครชอบเราแนะนำว่าต้องมานะค่ะ และห้ามพลาด slot333  เกมสล็อตยุคใหม่ มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 % เดิมพันง่าย รางวัลมากมาย เล่นง่ายๆ ได้ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่