เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ณ Interlaken ริมทะเลสาบ

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ณ Interlaken ริมทะเลสาบ

Interlaken เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม เป็นเมืองที่นับว่ามีเสน่ห์มากที่สุด โดยเหมาะกับการมาท่องเที่ยวทุกคน โดยปกติแล้วจะมีผู้คนที่แวะมาเยือนเมืองนี้กันอยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว ที่นับว่ามีสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้ทุกคนไม่ลืมเลือนกัน โดยท่านใดที่วางแผนจะมาเที่ยวในเมืองนี้ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่เป็นขึ้นชื่อเมืองสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในโลก ที่มีเสน่ห์น่าค้นหาดั่งในเทพนิยาย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวให้มาดูไอไลท์ความงดงามของเมืองนี้กัน ที่คุณจะซึมซับในบรรยากาศที่น่าประทับใจ

ไฮไลท์ความสวยงามในเมือง Interlaken

Interlaken

เมืองแห่งนี้มีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก โดยจะมีทะเลสาบอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 แห่งเลยทีเดียว ที่ไม่ว่าจะเป็น Lake Brienz,Lake Thun ที่ล้วนแล้วมีความสวยงาม และใหญ่มาก อีกทั้งยังมียอดเขายุงเฟราด้วย ที่มีความสำคัญเพราะว่าเป็นเขาที่สูงสุดในยุโรปมากถึง 4 พันกว่าเมตรเลยทีเดียว โดยตรงทะเลสาบนี้สามารถเป็นทางขึ้นไปยอดเขาได้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงอยากมาเที่ยวกันเยอะ โดยมีที่เที่ยวมากมาย ที่น่าสนใจเช่น ยอดเขาอีเกอร์ และยังได้เห็นปราสาททูนอีกด้วย ที่มีความเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งในประเทศนี้ โดยจะนิยมมาถ่ายรูป ชมความงดงามกันบ่อยครั้ง แล้วที่สำคัญมี St.Beatus Caves เป็นถ้ำที่มีเรื่องราวในประวัติศาสตร์ มีสัตว์อยู่ในบริเวณนี้ แล้วยังมีความยาวอยู่พอสมควร ที่เราจะเห็นได้ชัดเจนเลยในด้านล่างถ้ำ จะมีน้ำตกที่มีสายน้ำที่ใสสะอาดมากออกมา แล้วที่ไม่มาคือพลาดจะเป็นทะเลสาบเบรียนซ์ มีความสวยงามเนื่องจากว่ามีสีฟ้าที่เป็นดั่งมรกต สามารถมาทำกิจกรรมโดยการปั่นจักรยานเล่นกันได้ แล้วยังมีอีกหลายแห่งมากในเมืองนี้

Interlaken

Interlakenบรรยากาศดีดั่งโลกเทพนิยาย

บรรยากาศที่เราจะเห็นได้ว่ามีความงดงาม ที่เป็นเหมือนในโลกจินตนาการเลย มีทะเลสาบที่สวย มีสีที่ฟ้ามรกต มีความใสสะอาด บ้านเมืองสะอาด แล้วยังมีธรรมชาติเยอะ มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มาก อากาศดี

Interlaken

Interlaken เป็นเมืองในฝันของใครหลายๆคนที่อยากเดินทางมาสักครั้ง เมื่อมีโอกาสมาเที่ยวแล้วคุณจะประทับใจไม่ลืม และห้ามพลาด mmm8bet  เว็บพนันออนไลน์ฝากถอนโอนไวตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย แน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่