สถาน ที่เที่ยวนครนายก น่าไป

สถาน ที่เที่ยวนครนายก น่าไป

ใครที่ยังไม่เคยได้มาเที่ยว จังหวัดนครนายกเลยสักครั้งเราอยากให้คุณได้มาเลยค่ะ เพราะ ที่เที่ยวนครนายก ต้องบอกเลยว่ามีแต่ที่ประทับใจ ความเป็นธรรมชาติและอากาศของที่นี่ก็ขึ้นชื่อมากเลยที่เดียว สำหรับคนที่ยังไม่เคยได้มาวันนี้เรามารีวิวยั่วๆ ให้คุณได้ร้องกรี๊ดอยุ่ในใจแน่นอนค่ะ จะได้มีกำลังใจว่าคุณต้องมาให้ได้เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าคุณสนุกและเพลิดกับการเที่ยวในครั้งนี้แน่นอน เรารับปะกันค่ะ

พิกัด ที่เที่ยวนครนายก สถานที่เที่ยวที่คุณต้องมา

ที่เที่ยวนครนายก

น้ำตกนางรอง เป็นน้ำตกที่สวยงามมากค่ะ ใครเป็นสายนี้จะต้องไม่พลาดเลยเพราะสวยจนน่าลงไปเล่นเลยค่ะที่นี่ ยิ่งช่วงหน้าฝนน้ำจะไหลเยอะทำให้คุณได้ภาพสวยๆ กลับบ้านไปอีกด้วยค่ะ ที่นี่เหมาะกับการมาเก็บเกี่ยวความเป็นธรรมชาติบริเวณรอบด้านเป็นต้นไม้หลายสายพันธุ์ปกคลุมเขียวขจี ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมากเลยค่ะถ้าได้มาที่นี่ เรารับประกันได้เลยว่ามาแล้วคุณไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

ที่เที่ยวนครนายก

วังยาวดาวกระจาย เป็นทุ่งของการรวมดอกไม้ที่มีสีเหลืองสดใสของดอกดาวกระจายที่บรรยากาศให้เต็มไม่มีหักเลยค่ะที่นี่ มาแล้วได้ภาพคู่กับดอกไม้แบบสวยๆ เลยค่ะสีของดอกไม้ที่มีความโดดเด่นทำให้คุณอิ่มเอมกับความสวยงามครั้งนี้แน่นอนค่ะ บริเวณรอบๆ มีสถานที่สำหรับถ่ายรูปจัดไว้ให้หลายมุมใครที่ชื่นชอบและรักความเป็นธรรมชาติเราแนะนำว่าต้องมา ที่นี่มีเก็บค่าบริการ คนละ 10 บาทเข้าชมได้ตลอดทั้งวันยังได้เลยค่ะ

ที่เที่ยวนครนายก

 ที่เที่ยวนครนายก สวนน้ำ Meenam Meena Waterplay ที่ดังที่สุดที่ในจังหวัด เราแนะนำที่นี่เพราะเครื่องเล่นของเขามีแต่ความปลอดภัย เครื่องเล่นหลายรูปแบบที่เปิดไว้ให้บริการ ก่อนกลับต้องหาเวลามาสักวันนะค่ะเป็นการพักผ่อนที่ครบจบเลยค่ะ ที่นี่มีค่าเข้าอยู่ที่ 440 บาทต่อคน และยังมีที่พักไว้บริการอีกด้วย หากคุณไม่มีที่พักก็ถือโอกาสมาพักที่นี่เลยก็ได้ค่ะ 

ดูรีวิว ที่เที่ยวนครนายกกันไปแล้วถูกใจไหมค่ะเป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะมากแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้นเราอยากให้คุณหาเวลาว่างมาเลยค่ะ ยังมีอีกหลายที่ที่น่าสนใจ ใครชอบยังไงรีบเก็บกระเป๋ามาเลยนะค่ะ เป็นการเที่ยวที่มีแต่ความคุ้มค่าแน่นอนเรารับประกันได้เลยว่าคุณสนุกและใช้เวลาว่างกับครอบครัวหรือกับเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ และห้ามพลาด sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่