จุดเช็คอิน คาเฟ่น่าน สถานที่สวยบรรยากาศดี

จุดเช็คอิน คาเฟ่น่าน สถานที่สวยบรรยากาศดี

เที่ยวมาหลายที่แล้วพอมาสายเหนืออย่างจังหวัดน่านก็อย่าลืมแวะมาเช็คอินที่ คาเฟ่น่าน กันนะค่ะเรารับรองได้ว่าคุณได้มาแล้วคุณจะต้องหวนกลับมารอบสองแน่นอน คาเฟ่ที่สวยและแตกต่างจากที่อื่นไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่ง อาหารและเครื่องดิ่มเมนูพื้นบ้านที่เป็นจุดขาย ของคาเฟ่จังหวัดนี้เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า ภาคเหนืออากาศหนาวและน่าเที่ยวเป็นอย่างมากโดยเฉพาะหน้าหนาว ได้เห็นหมอกสวยๆ และได้บรรยากาศดีๆ แบบนี้ก็ยิ่งประทับใจมากเลยละค่ะ

พิกัด คาเฟ่น่าน สถานที่น่ามาที่สุดแห่งปี

คาเฟ่น่าน

1.หยุดเวลา คาเฟ่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ดังมากใครได้เดินเข้ามาแล้วต้องบอกเลยค่ะว่าฟินเหมือนอยู่ในโลกของสวรรค์แบบไหนแบบนั้นเลยค่ะ บรรยากาศที่รอบล้อมด้วยภูเขาสวยงามมีต้นไม้เขียวขจี ยิ่งเวลาจิปกาแฟไปด้วยยิ่งได้บรรยากาศเข้าไปอีก รับประกันได้เลยว่าว่าแล้วคุ้มมากเลยค่ะที่นี่เมนูชาที่นี่ก็เด่น เป็นชาที่หอมหวานและลงตัวเป็นที่สุดค่ะ เป็นอีกเมนุที่แนะนำเลย

คาเฟ่น่าน

2. ม่อนสกาดคาเฟ่ ที่นี่วิวหลักล้านเลยค่ะเป็นคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางป่าด้วยบ้านด้วยบ้านสองชั้นตกแต่งแนววินเทจ และปกคลุมไปด้วยหมอกบอกเลยว่าฟินเวอร์ ใครได้มาที่นี่ไม่เสียดายเลยค่ะ สวยงามมากจริงๆ ได้ทั้งความหนาวได้ทั้งบรรยากาศและได้เมนูอร่อยๆ เห็นแล้วยังไงก็คุ้มค่า มีความโรแมนติกเหมาะกับคู่รักมากค่ะ เมล็ดกาแฟที่นี่หอมหวานสายกาแฟห้ามพลาด

คาเฟ่น่าน

 3.กาแฟบ้านไทลื้อ คาเฟ่น่านชื่อดังเพราะนอกจากมีเครื่องดื่มและอาหารที่รสชาติอร่อยยังมีการทอผ้าด้วยมือ ให้ได้ชมและซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกค่ะ คาเฟ่ที่นี่ตกแต่งสวยงามมาก โดดเด่นในเรื่องของผ้าที่ใช้มาตกแต่งทำให้รู้สึกแตกต่างและดูเป็นล้านนาอย่างมากเลยค่ะ มีมุมถ่ายภาพหลายโซนที่เราอยากให้คุณได้มาลองดูนะค่ะคาเฟ่น่านบอกเลยว่าบรรยากาศที่อื่นไม่มี เป็นบรรยากาศตอนหน้าหนาวที่เห็นชัดที่สุดแล้วค่ะเหมือนมาทั่งคาเฟ่แล้วได้บรรยกาศดีๆ แบบสองเด้งเลยค่ะ ฟินเวอร์ทำให้ยังไงก็ต้องลองแวะมาอีกรอบแน่นอนค่ะ ไม่มีคำว่าผิดหวัง คุณตื่นตาตื่นใจได้เลยค่ะ มาที่นี่ได้เก็บภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆด้วยค่ะ  ใช้วันหยุดทุกนาทีให้มีค่าอย่าลืมมาเที่ยวจังหวัดน่าน และห้ามพลาด sun34444 เว็บตรง เล่นง่าย จ่ายเงินจริง เครดิตฟรี สามารถ ทดลองเล่น 24 ชั่วโมง มีรางวัลมากมาย ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่