ช้อปปิ้งที่ Siam งบไม่เกิน 1,000 บาท

ช้อปปิ้งที่ Siam งบไม่เกิน 1,000 บาท

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสยามหรือสยามพารากอน ถ้ายังไม่มีเงินไม่มีงานไม่มีเงินเดือนมาของตัวเองก็คงไม่กล้าเดินไปช้อปปิ้งในละแวกนั้นเพราะว่าเป็นห้างดังมีแต่แบรนด์หรูๆ คือแตกต่างกับ Central หรือห้างทั่วๆไปที่เราเดินกันเป็นประจำแต่วันนี้เราจะพาไปทำการช้อปปิ้งที่ Siam ในงบไม่เกิน 1000 บาทดูว่าจะมีอะไรให้เราซื้อกันบ้างสำหรับ สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เป็นการเดินช้อปปิ้งในโซนสยามโซนร้อนซึ่งถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปก็จะเห็นว่ามีหลากหลายร้านเสื้อผ้าแหล่งช็อปปิ้งมากมายอยู่ในบริเวณข้างสยามพารากอนซึ่งเราเรียกว่าสยามโซนร้อน วัยรุ่นนิยมเดินทางไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าของใช้ต่างๆกันมากมายเรามาดูกันว่าจะมีอะไรให้เราดูบ้างและมีอะไรขายบ้างเผื่อคนที่ยังไม่เคยไปอยากเดินทางไปช้อปปิ้งก็สามารถเดินไปได้เสียเงิน แค่พันนึงอาจจะได้เสื้อผ้าหลายตัวเลยก็ได้

สำหรับการเปิดให้บริการของ Siam โซนร้อนก็เป็นร้านขายของมากมาย

Siam

สามารถเดินทางช้อปปี้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นวัยทำงาน ละมุมก็จะขายของที่แตกต่างกันออกไปบอกได้เลยว่าทุกคนต้องรู้จักสถานที่นี้อยู่แล้วสำหรับสยามพารากอนกับสยามสแควร์ และแต่ละคนก็ยังไม่รู้ว่ามีสยามโซนร้อนให้เราสามารถเดินช็อปปิ้งได้สำหรับฟังสยามโซนร้อนนั้นก็คือขายของทั่วๆไปไม่ได้มีของราคาแพง

Siam

ซึ่งร้านที่จำหน่ายเสื้อผ้าก็อยู่ที่ราคาประมาณ 200 บาทขึ้นไปซึ่งถูกสุดก็คือ 150-200 คำว่าแพงไหมก็ไม่แพงนะเหมือนกับราคาในอินเทอร์เน็ตทั่วๆไปและมีเสื้อผ้าหลายร้านให้เราสามารถเดินทางไปได้ นอกจากขายเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีเครื่องประดับต่างๆให้เราได้ทำการช้อปปิ้งกันอีกด้วยแต่มีหลายโซนมากๆจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 น  22:00 น ซึ่งสยามโซนร้อนจ่ามีแผนผังให้เราดูว่าเราต้องการเดินไปที่ไหนก็จะมีโซนแรกก็คือสยามซอย 2 จะเป็นการขายพวกเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องสำอาง

Siam

มีร้านอาหารเปิดให้บริการด้วย ถ้าเป็นลาน Hard Rock café สยามสแควร์ ถ้าเป็นร้านนี้จะอยู่ระหว่างสยามซอย 10 กับสยามซอย 11 จะมีร้านเสื้อผ้าเหมือนกันมีร้าน ขายของเกี่ยวกับวัยรุ่นต่างๆและก็มีร้านอาหารชื่อดังก็คือโอกาสจู๋ใครที่ชอบทานสลัดผักก็คือไปที่นี่ได้เลยผักสดมากๆ แล้วก็ยังมีสยามโซนที่ 3 ก็ไปโรงภาพยนตร์สกาลาซึ่งเป็นบริเวณสยามซอย 1 ซึ่งแต่ละคนเดินทางมาดูบรรยากาศความสวยงามของสยามวันวานที่เราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ก็จะมีสยามโซนร้อนอีกหลายโซนที่เราสามารถเดินทางไปได้และมีแหล่งช็อปปิ้งมากมายก็ศึกษาเส้นทางแล้วก็ลองดูไปนะคะอันนี้ก็คือสถานที่แหล่งช้อปปิ้งสยาม ในวันนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่