เดินทางเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่

เดินทางเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากอยู่แล้ว บรรยากาศดี ยิ่งในช่วงของต้นปีแบบนี้เราแนะนำเลยว่าให้มาเที่ยวกัน เพราะสภาพอากาศเริ่มมีความหนาวเย็นมาก มีวิวทิวทัศน์ที่สวย มาพักผ่อนได้กันเต็มที่ มีอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก แหล่งช้อปปิ้งพร้อมแน่นอน มากันเป็นทริปหลายๆคนจะสนุกยิ่งขึ้น

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตใน จังหวัดเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่

แหล่งท่องเที่ยวที่นับว่ามีความขึ้นชื่ออย่างมาก แล้วต้องไม่พลาดในการเดินทางมาเที่ยวกันเมื่อมาเยือนในจังหวัดนี้กันคือ พระธาตุดอยสุเทพ ที่นับว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก อยู่คู่บ้านคู่เมืองมานานแล้ง มีบันไดที่เป็นนาคเจ็ดเศียรด้วย และที่สวยสง่างดงามมากอีกคือ เจดีย์ที่เราจะเห็นว่ามีสีทองทรงเชียงแสน ถ้าหากว่าท่านใดมาแล้วลองมาสักการะ ถ่ายรูปของพรกันดู ต่อมาเป็นที่เที่ยวที่น้อยคนจะไม่รู้จักกันคือดอยอินทนนท์ ที่มีความงดงามมาก มีความสูงมากที่สุดในประเทศแล้ว เมื่อเทียบกับความสูงของน้ำทะเลแล้วอยู่ที่ 2 พันกว่าเมตรเลยทีเดียว อากาศเย็นตลอด แล้วยังมีจุดแวะเที่ยวอีกเยอะในบริเวณนี้ ประตูท่าแพ เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายรูปกันอยู่เสมอ โดยจะเป็นแนวกำแพงเมืองที่เก่า โดยจะมีการก่อสร้างด้วยอิฐที่มีความเป็นจุดเด่น ต่อมาที่พลาดไม่ได้คือถนนคนเดินท่าแพ ที่จะมีแหล่งของกิน ของใช้ให้เราได้ช้อปกันสบายใจ ม่อนแจ่ม ขึ้นชื่อมากในที่เที่ยว อากาศดี มีวิวที่สวยเห็นภูเขาที่อยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิว มีที่พักให้พร้อม และยังมีอีกมากที่น่าสนใจให้เราต้องเดินทางมาเที่ยวกัน

จังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่บรรยากาศดีสุดประทับใจ

บรรยากาศที่จังหวัดนี้ดีอยู่แล้ว ที่อยู่ทางภาคเหนือของไทย ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวจจะเย็นเป็นพิเศษ และจะนิยมมาเที่ยวกันเยอะเพราะวิวสวย อากาศดี มีทะเลหมอก ดอกไม้เบ่งบาน 

จังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่ เป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวที่ได้มีการยอดฮิตเลย ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ ต่างให้ความชื่นชอบและหลงรักสถานที่เที่ยวกัน มีทั้งบรรยากาศดี อาหารอร่อย นับว่าเป็นที่พักผ่อนที่น่าประทับใจ และห้ามพลาด slot99 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา แจกเครดิตฟรี ทุกวัน ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่