เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันที่ หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันที่ หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส เป็นแหล่งที่เที่ยวที่นับว่ามีความยอดฮิต ที่ต้องลองเปิดใจมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง บรรยากาศดี เป็นเหล่งเที่ยวของนักท่องเที่ยวหลายๆคน ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนที่จะแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มาพักผ่อนในหมู่บ้านที่ไม่ได้มีความกว้างใหญ่ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นหัวใจที่น่าสัมผัส โดยจะอยู่ท่ามกลางของป่าที่แสนจะธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี โดยใครๆก็บอกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ ราวกับว่าได้อยู่เมืองเหนือกันเลยทีเดียว มีความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต ที่แสดงถึงวีชีวิตที่ดีงาม ที่น่าจดจำมากในการมาเยือน ที่สำคัญอยู่ใกล้กับจังหวัดกรุงเทพด้วย ถ้าหากว่าใครที่เบื่อเมืองหลวง อยากลองมาพักผ่อนกันต้องลองมาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง แล้วคุณจะไม่มีวันลืม จนต้องกลับมาใหม่

ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยว หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

หมู่บ้านแห่งนี้ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นที่พักโฮมสเตย์ มีให้เราได้เช่านอนกันค้างคืน แต่ก็ยังมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน และเมื่อเราได้เดินเข้าไปแล้วจะเห็นว่าเป็นกำแพงไม้ไผ่นั้น นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงความมีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ ไม่ว่าใครจะไปจะมาต่างก็ต้องจำได้ มีธารน้ำไหลด้วย และที่ต้องไม่พลาดคือการตักบาตร แต่ชาวบ้านที่เป็นชาวมอญจะเรียกกันคือ จู๊ดเปอป๊าด ที่เราได้การเรียนถึงภาษามาด้วย และยังไม่พอเท่านั้นยังมีร้านค้าให้เราได้ช้อปปิ้งกัน มีอาหาร เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เป็นของชาวบ้านให้พร้อม และที่เราต้องมากราบไว้กันคือศาลปู่หลวง มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เคารพของทุกคนในพื้นที่แห่งนี้ และผู้ที่ได้มาเยือน

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใสบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นธรรมชาติจริงๆ เป็นวิถีชีวิตที่ชาวบ้านอาศัยอยู่ โดยจะเป็นชาวมอญ นับว่าอากาศสดชื่น ต้นไม้เยอะ มีเสียงสัตว์ที่ร้องท่ามกลางธรรมชาติในหมู่บ้านนี้

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส

หมู่บ้านมอญห้วยน้ำใส ถ้าหากว่าท่านใดที่มีโอกาสแล้วอยากมาเที่ยวสักครั้ง แนะนำเลยว่ามาแล้วคุณจะประทับใจในบรรยากาศ วิถีชีวิต ที่พัก ที่ทำให้เป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริง และห้ามพลาด UFA888 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่