เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่  ในจังหวัดเชียงใหม่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมาก แล้วยังมีความสูงมากกว่าพันเมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้ว ที่ใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่น่าสนใจแบบนี้ ต้องการมาพักผ่อนกันต้นปีแบบสบายใจ ไม่วุ่นวาย มาสัมผัสถึงธรรมชาติ ต้องลองมากันให้ได้สักครั้ง

แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในดินแดน ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

 ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

แหล่งท่องเที่ยวที่มีความยอดฮิตอย่างมากในดอยแห่งนี้ ที่จะมาแนะนำเป็นแห่งแรกกันก่อนเลยคือ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่มีการวิจัยต่างๆอยู่เป็นจำนวนมาก มีการจัดทำขึ้นมาแล้วหลายสิบปี ที่มีความสูงกว่าพันเมตรเมื่อได้เทียบกับระดับน้ำทะเลนั่นเอง แล้วยังมีพื้นที่มากเป็นพันไร่ มีสวนหอม สวนบอนไซ โรงเพาะดอกไม้ และพันธุ์ผักหลายสายพันธุ์ ที่อยู่ในที่แห่งนี้ ทำให้เป็นที่เที่ยวในเชิงเกษตรไปเลย ต่อมาเป็นไร่ชา 2000 ที่ทำขึ้นมาเป็นชาขั้นบันได โดยจะอยู่เรียงรายกันเป็นระเบียบ ทำให้มีความสวยงาม

 ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

แล้วยังมีคาเฟ่อีกด้วย รวมไปถึงเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยอีกแห่งไปเลย มาลุยกันที่จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง ขึ้นชื่อมากว่าเป็นดอกซากุระแห่งเมืองไทย ที่มีความเบ่งบาน เมื่อขับรถผ่านแล้วในช่วงฤดูหนาว เราจะพบว่าเหมือนเป็นซุ้มที่สวยกันเลยทีเดียว สวยงามตลอดการเดินทาง มาที่จุดชมวิงบ้านชอบด้ง ที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีความกว้างใหใหญ่ มีร้านอาหารที่อยู่บริเวณนี้ด้วย บรรยากาศดี มากันที่ไร่สตรอเบอร์รี่บ้านนอแล ที่มีการทำแบบขั้นบันได แล้วสามารถมาเก็บผลผลิตจากต้นได้เลย มีความหวานอร่อย กรอบ และยังมีที่เที่ยวอีกมาก

ดอยอ่างขางบรรยากาศสุดประทับใจ

 ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

บรรยากาศที่บริเวณนี้จะมีความสวยงามมาก รวมไปถึงทิวทัศน์ที่มีความสบายตา มีต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่โดยรอบ สามารถมาแวะถ่ายรูปกันได้แบบปังๆ ที่ได้สูดอากาศดีๆ และภาพสวยๆกลับบ้านกันไป
ดอยอ่างขาง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ต้องลองมาเที่ยวพักผ่อนกันสักครั้ง ภายใต้บรรยากาศที่สดชื่นเช่นนี้ แนะนำว่ามาในช่วงฤดูหนาวจะดีมาก และอย่าพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่