จุดเช็คอิน คาเฟ่พิจิตร บรรยากาศดีอาหารอร่อย

จุดเช็คอิน คาเฟ่พิจิตร บรรยากาศดีอาหารอร่อย

ใครเป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาดกับจุดเช็คอิน คาเฟ่พิจิตร จังหวัดที่ขึ้นชื่อของไทยที่มีทั้งสถานที่เที่ยวมากมาย และคาเฟ่ที่บรรยากาศดี ใครมาถึงจังหวัดพิจิตแล้วเที่ยวจนครบแล้ว อย่าลืมแวะมาหามุมถ่ายรูปคาเฟ่สวยๆ กันนะค่ะคาเฟ่ที่นี่สวยไม่แพ้ที่อื่นเราขอการัตตรีค่ะ แภมรสชาติอาหารให้เต็มร้อยกันไปเลยทีเดียว ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ คาเฟ่ที่นี่แบ่งส่วนการบริการไว้เป็นอย่างดี คุณเป็นสายคาเฟ่ตัวจริงห้ามพลาดเลยค่ะ 

พิกัด คาเฟ่พิจิตร มาแล้วรับรองถูกใจเป็นคุณที่สุด

คาเฟ่พิจิตร

Chamcha Café คาเฟ่ชื่อดังในจังหวัดพิจิตร เพราะเขามีเมนูเด่นที่ร้านอื่นไม่มี นั่นคือเมนูหมูกะทะค่ะ และยังเสริฟ์เมนูอื่นได้ด้วย ได้ทั้งบรรยากาศฟินเข้าไปอีก โดยรอบมีน้ำตกในการตกแต่งออกแนวธรรมชาติของต้นไม้หลายสายพันธ์ทำให้คาเฟ่ที่นี้ดังมากค่ะ บางคนชื่อชอบเมนูอาหาร เพราะของเขาร่อยจริงๆ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

คาเฟ่พิจิตร

ร้าน เดอ นา คาเฟ่ ร้านนี้ตกแต่งอยู่กลางทุ่งนาข้าวที่มีต้มไม้เขียวขจีให้เราได้มองแล้วรู้สึกสบายตา เป็นการออกแบบแนวออกธรรมชาติลูกทุ่งๆ ที่มานั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย อาหารเมนูเด็ดที่นี่ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานที่ไว้คอยบริการ ส่วนบริเวณด้านนอกมีสนามเด็กเล่นไว้คอยบริการ นอกจากนี้ยังมีบันไดสุดเก๋ให้เราได้ถ่ายรูปกันด้วยค่ะ

คาเฟ่พิจิตร

Benandson Cafe’ คาเฟ่พิจิตรร้านนี้เด่นดังเรื่องใน เมนูเบเกอรี่ และเค้กค่ะ ที่มีหลากหลายหน้าให้คุณได้เลือกทานส่วนการตกแต่งร้านสไตล์ทันสมัยที่ออกแนวธรรมชาติเรียบง่าย จะเลือกนั่งทานในร้านห้องแอร์เย็นๆ หรือทานด้านนอกดูวิวก็ได้ค่ะ ร้านนี้เมนูขึ้นชื่อมีหลายอย่าง โดยเฉพาะกาแฟ ที่มีรสชาติหอมหวานกลมกล่อมเป็นอย่างมากเลยค่ะ

ริวิว คาเฟ่พิจิตร แน่นขนาดนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ รับรองได้ว่ามาแล้วต้องมีมารอบสองแน่นอน นอกจากร้านบรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มก็เลิศ ทำให้รู้สึกฟินทุกครั้งที่มาที่นี่แน่นอนค่ะ พิจิตรมีสถานที่เที่ยวอีกมากที่อยากให้คุณได้ลองมา และคาเฟ่ยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจ แต่รับรองว่าที่เรารีวิวคุณไม่มีผดหวังแน่นอนค่ะ และไม่ควรพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก เล่นได้ตลอดเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่