เดินทางท่องเที่ยวท่องโลกผจญภัย ใน เมืองโคตาคินาบาลู ณ ประเทศมาเลเซีย

เดินทางท่องเที่ยวท่องโลกผจญภัย ใน เมืองโคตาคินาบาลู ณ ประเทศมาเลเซีย

เมืองโคตาคินาบาลู เป็นที่เที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีความงดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่มาแล้วจะต้องชื่นชอบ และอยากจะมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง เราต่างที่จะทราบกันดีว่าเมืองท่องเที่ยวต่างๆ มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป มีธรรมชาติ  ท้องทะเล บ้านเรือน ล้วนมีเอกลักษณ์อยู่ทุกที่ แล้วในประเทศมาเลเซียนี้อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านเราในอาเซียน ที่ทำให้มีการเดินทางที่ง่ายและสะดวก เป็นเมืองที่หลายท่านอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยชินเท่าไหร่ มาชมความงดงามที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้ด้วยกัน

ไฮไลท์ความงดงามแห่ง เมืองโคตาคินาบาลู

เมืองโคตาคินาบาลู

มาเที่ยวดันที่เขาคินาบาลูกันก่อน นับว่าเป็นที่เที่ยวยอดฮิตสุดพิเศษกันเลย เนื่องจากว่าส่วนใหญ่แล้วจะมาเที่ยวปีนเขากันเป็นส่วนมาก ที่นับว่ามีความสูงมากกว่า 4 พันเมตรเลยเมื่อได้มีการเทียบกับในส่วนของระดับน้ำของทะเล แล้วยังมีเอกลักษณ์ เหมาะกับนักเดินทางที่ชื่นชอบในการผจญภัย ต่อมาเที่ยวกันที่เกาะ Manukan ที่มีความงดงามในเรื่องท้องทะเล ได้บรรยากาศที่เย็น ชิวๆ เป็นเกาะที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มีกิจกรรมสุดท้าทายให้ได้ทำกันที่ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ ว่ายน้ำ ถ่ายรูป และอื่นๆที่น่าสนใจ ต่อมาเป็นการมาที่มัสยิต Kota Kinabalu City Masque เด่นมากในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่งดงาม เป็นจุดที่มาชมวิวได้ แล้วยังเห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็นด้วย นับว่าโรแมนติก ต่อมาเป็นหมู่บ้าน Mari Mari ที่มีความเป็นวัฒนธรรม มีความดั้งเดิมมาก มีความสนุกสนานเมื่อได้เดินทางไปเยือน 

เมืองโคตาคินาบาลู

เมืองโคตาคินาบาลูบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังคงความเป็นวัฒนธรรมที่ดีงาม มีความสวยงามแต่ละพื้นที่ อากาศดี มีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันอย่างสนุกสนาน เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนมากที่สุด แล้วยังมีอีกหลายแห่งที่เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ในเมืองนี้อีกมาก

เมืองโคตาคินาบาลู

เมืองโคตาคินาบาลู มีความงดงาม ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครสนใจสามารถแวะมาเที่ยวกันได้ทั้งปี แต่ก่อนเดินทางอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม และห้ามพลาด สล็อตฟาโร666  เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ปี2021 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่