เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมือง Prague

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมือง Prague

เมือง Prague เป็นเมืองที่มีแต่ความสวยงาม มีมนต์เสน่ห์ที่ต้องเดินทางไปเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ที่ดีกับนักท่องเที่ยวทุกคน โดยในเมืองปรากนี้ มีบ้านเรือนที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ก่อน เพราะว่าเป็นมรดกที่งดงาม มีความเก่าแก่ในเรื่องของอารยธรรม ที่ได้รับการยอมรับแล้วจากองค์กรยูเนสโก้ แล้วในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้มีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่มาก จึงยกให้เป็นอีกเมืองที่เด่นมากในการจัดงานวันปีใหม่ในทุกปีที่ผ่านมา นับว่ามความอลังการ ที่ได้เห็นแล้วจะต้องประทับใจ และอยากที่จะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต 

เที่ยว เมือง Prague มรดกโลกทรงคุณค่า

เมือง Prague

ไฮไลท์ที่เที่ยวของเมืองแห่งนี้ที่งดงามนั้น ในที่แรกจะเป็น Prague Castle เป็นปราสาทที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นมานานมากแล้วตั้งแต่ในค.ศ.885 เลยทีเดียว เก่าแก่มากที่สุด มีเนื้อที่กว้างขวาง มีสวนสวยงาม มีพระราชวังอยู่ด้วย และยังมีมหาวิหาร St.Vitus นับว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ เพราะว่าเป็นเหมือนศูนย์รวมที่พึ่งทางจิตใจ ต่อมาเป็น Charles Bridge เป็นสะพานที่มีความเก่าแก่อีกแห่งหนึ่ง เมื่อก่อนมีการเปิดให้เฉพาะราชวงศ์เท่านั้น แต่ว่าตอนนี้เราทุกคนสามารถมาเยี่ยมชมได้แล้ว

เมือง Prague

Old Town Square ศูนย์รวมสถานที่ที่มีความสำคัญของเมืองนี้เอาไว้เลย ที่ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาดาราศาสตร์โบสถ์ติน และที่สำคัญไม่แพ้กันคือศาลาว่าการเมืองเก่า ที่ถือว่ามีความเก่าแก่และเป็นที่รู้จักกัน แต่จะมีความพิเศษมากในช่วงของเทศกาลวันคริสต์มาสนี้ มีการแสดงดนตรีด้วย เต้นระบำ ทำให้มีความน่าสนใจ มีแสงสีเยอะมาก Petrin Tower เป็นหอคอยที่ทำขึ้นจากเหล็ก ที่มีความสูงมาก เหมือนเป็นการจำลองหอไอเฟลนั่นเอง 

เมือง Pragueบรรยากาศสุดประทับใจ

เมือง Prague

บรรยากาศโดยรอบของเมืองนี้ ที่จะเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ มีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ มีแนวคิดที่หลากหลาย สวยงาม มีเอกลักษณ์ มีการจัดเทศกาลในแต่ละครั้งมีความยิ่งใหญ่ สนุกสนานเพราะมีแสงสีเยอะ มีความบันเทิงใจในการมาเที่ยว
เมือง Prague นับว่ามีความน่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่ง แนะนำให้มาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังและประทับใจเมื่อได้มาเยือน และอย่าพลาด betclic88  ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่