เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ Sanya ไห่หนาน ประเทศจีน

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ Sanya ไห่หนาน ประเทศจีน

Sanya ไห่หนาน เป็นเมืองที่เราหลายคนอาจจะรู้จักกันแล้ว ที่มีชื่อเสียงมากในด้านของการท่องเที่ยว ที่นับว่ามีเอกลักษณ์มากที่สุด ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์กันในการเดินทาง โดยเป็นที่เที่ยวยอดฮิตในประเทศจีนที่เราไม่ควรพลาดกัน แล้วยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออยู่หลายอย่าง บรรยากาศก็ดี ใครได้มาเยือนแล้วจะประทับใจ และอาจจะหลงรักในเสน่ห์ของเมืองแห่งนี้ไปเลย เรามาติดตามไฮไลท์ที่จะทำให้คุณได้เหมือนเดินทางไปพร้อมกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่งเมือง Sanya ไห่หนาน

Sanya ไห่หนาน

ในเมืองแห่งนี้ ที่นับว่าเป็นสถานที่ที่ได้ทำการพักตากอากาศในทางด้านของประเทศจีนที่ได้มียอดการฮิตฮอต ในหลายท่านที่จะเรียกกันว่าไหหลำกันจนคุ้นเคยชินไปแล้ว ทั่วไปเเล้วจะอยู่ติดทะเลอันกว้างใหญ่ ที่นับว่ามีชายหาดอยู่ในพื้นที่โดยรอบด้วย มีสีฟ้าสะอาดตา แล้วอากาศไม่หนาวหรือร้อนจนเกินไป วิวสวยงาม มองมาแล้วจะเห็นทุกอย่างมีความเป็นระเบียบที่สุด จนมีการตั้งฉายาไว้เลยว่าไข่มุกแห่งทะเลจีนใต้ โดยเราจะพลาดไม่ได้กับการมาเที่ยวชายหาดย่าหลง มีความยาวกว่า 7 กิโลเมตร เราจะเรียกกันอีกอย่างว่าฮาวายทะเลตะวันออก มีกิจกรรมให้เราได้ทำเยอะไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ เล่นเจ็ตสกี ดำน้ำ และอื่นๆอีกมาก อ่าวไห่ถัง เป็นอ่าวที่สำคัญมีเนื้อที่มากกว่า 40 กิโลเมตร ที่ถือว่ามาพักผ่อนแล้วจะเห็นตึกสูง และยังมีชายหาดด้วย นับว่ามีความเจริญมาก ต่อมาจะพลาดไม่ได้เลยในการมาไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่วัดหนานซาน มาไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิต เป็นพื้นที่ที่ใหญ่สุดในจีนแล้ว และยังมีหาดและเก่าอีกมากให้เราได้เดินเที่ยวชม

Sanya ไห่หนาน

Sanya ไห่หนานบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความน่าสนใจมาก ทั้งในเรื่องของอาหาร ที่ต้องบอกว่าอาหารทะเลสดทุกอย่าง อร่อยถูกปาก มีวิวสวยๆให้ได้มองกัน มีกิจกรรมทางน้ำให้ได้ทำ และได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่

Sanya ไห่หนาน

Sanya ไห่หนานเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ ท่านใดที่มาแล้วจะต้องประทับใจ มีบรรยากาศที่ดี สวยงาม มีทั้งชายหาด สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เกาะและอ่าวอีกจำนวนมากให้ได้เที่ยวชม และขอแนะนำ สล็อต 666 บริการพนันครบวงจร มีงบเท่าไหร่ก็เดิมพันได้ ทำกำไรไม่อั้นความมันส์ที่หยุดไม่ได้ ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่