สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยะลา น่าไป

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยะลา น่าไป

จะหมดปีแล้วมีแผลนเที่ยวส่งท้ายปีใหม่กันหรือยังค่ะ ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีเสน่ห์ทั้งของกินและบรรยากาศความสวยงาม เป็นประเทศที่ชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวแต่ด้วยสถานการณ์โควิดตอนนี้อาจมีหลายที่เที่ยวยังไม่เปิดให้บริการเช่นสถานที่บันเทิง ผับ บาร์ ช่วงนี้ก็อดใจไปก่อนเปลี่ยนไปเที่ยวธรรมชาติ อย่าง ที่เที่ยวจังหวัดยะลา กันดีกว่าค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่เราได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติไปด้วย ทำให้วันหยุดของเรานั้นอิ่มเอมไปกับธรรมชาติอย่างดีแน่นอนค่ะ

พิกัด ที่เที่ยวจังหวัดยะลา ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวจังหวัดยะลา

ปาฮาลาบาลา เป็นป่าที่มีขนาดใหญ่มีความเป็นธรรมชาติโดยมีผู้คนมักเรียกที่นี่ว่า อเมซอนแห่งเอเชีย เพราะเป็นป่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทย เป็นแม่น้ำที่มีขนาดใหญ่ รอบล้อมด้วยธรรมชาติอุดมไปด้วยสัตว์ที่หายอยากเป็นอีกที่เที่ยวที่แนะนำว่ามาแล้วต้องได้สิ่งดีๆ กลับไปเป็นความทรงจำแน่นอนค่ะ

ที่เที่ยวจังหวัดยะลา

วัดพุทธาธิวาส เป็นวัดชื่อดังของจังหวัดยะลาที่ใครได้มาต้องแวะกราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคล วัดนี้มีอายุหลายร้อยปีเป็นวัดที่คงความโบราณและสวยงามมาก มีพระมหาธาตุเจดีย์องค์ใหญ่ตั้งอยู่กลางวัด เหลืองทองอร่ามไปทั้งองค์ ผู้คนถึงให้ความสนใจอย่างมากนั่นเอง ก่อนกลับลองแวะมาไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองกันนะค่ะ

ที่เที่ยวจังหวัดยะลา

บ่อน้ำพุร้อนเบตง ที่เที่ยวจังหวัดยะลา ที่ใครก็ต้องแวะมาเพราะบ่อน้ำพุร้อนที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เพราะสามารถต้มไข่ดิบให้สุกเพียงใช้เวลาไม่ถึง 7 นาที ทำให้ผู้คนอยากได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติน้ำพุร้อนยังช่วยเรื่องบรรเทารักษาเยียวยาโรคภัย ทำให้ผู้คนหลายช่วงอายุเลือกที่จะมาแช่น้ำพุร้อนกันไม่ขาดสายเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวจังหวัดยะลา ภาคใต้ของไทยที่มีสถานที่เที่ยวที่คุณเองก็ต้องลองแวะมาเที่ยวดูค่ะ ใครที่ยังไม่เคยบอกเลยว่าต้องรีบจองตั๋วเครื่องบิน แพคกระเป๋ากันแล้วละค่ะเพราะตอนนี้สถานการณ์โควิดบางกลุ่มยังไม่ค่อยกล้าเที่ยว ทำให้คนน้อยกว่าทุกปีสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายก็ถือใช้โอกาสนี้เที่ยวเลยค่ะ และห้ามพลาด ae gaming เครดิตฟรี38 แหล่งรวมการเดิมพันออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย ได้เงินไว แจกเครดิตฟรี ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่