ยอดฮิต!! ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช ในช่วงฤดูหนาว

ยอดฮิต!! ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช ในช่วงฤดูหนาว

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะกันอยู่แล้ว ที่มีความสวยงามของธรรมชาติอยู่ในพื้นที่โดยรอบกันอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบในการตั้งแคมป์จะต้องถูกใจในสิ่งนี้ ที่พร้อมมาเปิดประสบการณ์ให้กับทุกท่านแล้ว มาสัมผัสอากาศที่เย็นสบาย หนาวจับใจ ที่การเดินทางไม่ยากลำบาก แถมยังมานอนพักกันได้อย่างอุ่นใจ เหมาะกับการแวะมาพักผ่อน สามารถมากันเป็นครอบครัว เพื่อน คนรัก มาได้แล้วจะเพลิดเพลินกับความสนุกที่น่าประทับใจ แล้วมีบรรยากาศที่ดี ต้องแวะมาถ่ายรูปเช็คอินกันให้ได้

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช มีที่ไหนบ้างน่าสนใจ 

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช

ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาแล้วก็ต้องประทับใจในที่แห่งแรกคือ ลานกางเต็นท์ผากล้วยไม้ โดยจะอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์ มีขนาดที่ใหญ่มาก แล้วยังมีธรรมชาติที่สวยงามอยู่รอบตัว โดยเราจะได้มาสูดอากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมด้วย Area 25 Campsite เป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ที่ปากช่อง แนะนำว่าสายแคมป์ปิ้งต้องลองมาแวะกันให้ได้ มีกิจกรรมรอบกองไฟในตอนมืด อากาศเย็นสบาย ที่พักกว้าง สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วย ไร่ชายภู ตั้งอยู่ที่เนินเขา ห่างจากเขาใหญ่ไม่ไกลมากนัก มีจุดชมวิวให้พร้อม ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วย ไร่รวยริน มีความพิเศษตรงที่มีสวนผลไม้ และมีการทำเกษตรด้วยที่มาในรูปแบบของการผสนผสานขึ้นมา แล้วยังสามารถมานอนกางเต็นท์ได้ เห็นแต่ต้นไม้ที่เขียวขจี ผักและผลไม้อยู่รอบตัว

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช มาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุด

มาเที่ยวพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ใครที่รักในการผจญภัยต้องไม่พลาด

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราช

ลานกางเต็นท์แห่งเมืองโคราชเป็นการเปิดในเรื่องของประสบการณ์ที่ถือว่าดีในการที่ได้ออกมาท่องเที่ยว มานอนพักผ่อนในเต็นท์ ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ได้มาสูดอากาศที่สดชื่น เห็นวิวสวยๆในท่ามกลางความงดงามเขียวขจี และขอแนะนำ slot666  คาสิโนออนไลน์อันดับหนึ่ง เดิมพันง่าย แตกง่าย รวยไว ได้เงินจริง ฝากถอนอัตโนมัติ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่