เชียงดาว เชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการแห่งเมืองไทย

เชียงดาว เชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการแห่งเมืองไทย

เชียงดาว เชียงใหม่ เป็นเมืองในการท่องเที่ยวอันดับต้นๆในประเทศไทย ที่มีความสวยงามของธรรมชาติในพื้นที่อยู่มาก โดยผู้คนที่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติก็ตาม ล้วนให้ความสนใจกันทั้งนั้น และต่างแวะเวียนมาเที่ยวกันอยู่เรื่อยๆ รับชมบรรยากาศที่สดชื่นกันในท่ามกลางแห่งขุนเขา ทำให้ในวันนี้เราจะมาแนะนำที่เที่ยวยอดฮิต ที่ผู้คนได้เดินทางมากันมากเป็นประจำอยู่ทุกปี ไม่มีความวุ่นวานแน่นอน แล้วยังมีจุดที่ให้เราได้มานอนพักผ่อนกันอย่างสบายใจในวันหยุดของทุกท่านอีกด้วย รับประกันเลยในความน่าสนใจ ที่คุณต้องมาเที่ยวกันสักครั้ง

ที่เที่ยว เชียงดาว เชียงใหม่ ยอดฮิต

เชียงดาว เชียงใหม่

ในสถานที่เราจะมาแนะนำ ดอยหลวงเชียงดาว เป็นแหล่งเที่ยวที่มีความสูงมากกว่า 2 พันเมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้ว ได้มาชมยอดดอดหลวงแห่งนี้ มีวิวสวยงาม มองเห็นกันอย่างกว้างใหญ่ นับว่าจัดให้อยู่ในอันดับ 3 ของไทยที่ยกให้ในเรื่องของความสูง แล้วยังมีจุดที่ให้เราได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นกัน รวมไปถึงมองเห็นทะเลหมอกสุดอลังการ ใครที่ชอบเดินทาง รักในกาผจญภัยต้องมาให้ได้

 ถ้ำหลวงเชียงดาว มีหินงอกและหินย้อย ที่มีความสวยงาม เห็นเป็นแสงที่ระยิบระยับอยู่เต็มพื้นที่ถ้ำ แล้วยังมีสายน้ำที่ไหลผ่านออกมาทางถ้ำด้วย เราจะเห็นเป็นสีเขียวมรกรตที่น่าอัศจรรย์ 

เชียงดาว เชียงใหม่

ศูนย์ฝึกช้างเชียงดาว จะได้มาสัมผัสถึงความงดงามของป่าไม้ และวิถีชีวิตของช้าง มีกิจกรรมที่ให้ทำหลายอย่างเช่น อาบน้ำ ให้อาหาร ขี่ช้าง ชมการแสดงของช้างในศูนย์ฝึกนี้ 

สถานีเกษตรที่สูงสันป่าเกี๊ยะ ส่วนมากแล้วจะมาชมดอกนางพญาเสือโคร่ง ที่จะเบ่งบานสวยงามมากในต้นปี แล้วยังมีดอกป๊อปปี้ และอีกหลายชนิด

เชียงดาว เชียงใหม่

เชียงดาว เชียงใหม่มาในช่วงฤดูหนาวสุดฟิน

มาเที่ยวในช่วงของฤดูหนาว ที่คุณจะได้เผชิญกับสภาพาอากาศที่เย็นสบาย เห็นวิวสวยๆ มาชมทะเลหมอก ดอกไม้ที่ขึ้นหลายสายพันธุ์ 
เชียงดาว เชียงใหม่เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ต้องมาเปิดประสบการณ์กันให้ได้ ที่มาชมความงดงามของพื้นที่แห่งนี้ ที่ถือว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีของคุณ และห้ามพลาด betclic88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่