เมือง Florence มหัศจรรย์แห่งการเดินทาง

เมือง Florence มหัศจรรย์แห่งการเดินทาง

Florence เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครได้มาเยือนจะต้องชื่นชอบ โดยอยู่ในประเทศอิตาลี ที่มีเสน่ห์น่าจดจำ มีความน่าหลงใหลมากที่สุด บรรยากาศจะต้องมีความโรแมนติก เหมาะกับการมาพักผ่อนที่โดนใจทุกท่าน มีสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่า ล้ำสมัย แล้วยังมีสถานท่องเที่ยวที่ใความสำคัญกับประวัติศาสตร์ของโลกอีกด้วย ถ้าหากว่าอยากมาพักผ่อนคลายสมอง ต้องเดินทางมาให้ได้สักครั้ง มาเปิดประสบการณ์อันล้ำค่าในชีวิต ที่มีแต่ความสวยงามอยู่รอบตัวของเรา

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ดินแดนในเมือง Florence

 Florence

ในเมืองนี้มีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก โดยมีแม่น้ำ Arno ที่ผ่านท่ามกลางหมู่บ้านที่โบราณ โดยจะมีสีในโทนอบอุ่นอย่างมาก อีกทั้งยังมีทิวเขาที่สูงใหญ่น่าอัศจรรย์ งดงาม ในเมื่อก่อนนี้เคยเป็นเมืองหลวงประวัติศาสตร์มาก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ตามตอนนี้ไม่ได้เป็นเมืองหลวงแล้ว ความเจริญรุ่งเรืองก็มีมาแบบไม่ขาดสาย ที่มีวัฒนธรรมที่ดีงาม มีศิลปะที่น่าจดจำ

 Florence

และสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่าอยู่รายล้อม อีกทั้งยังกลายเป็นเมืองในการมาพักผ่อน มาเดินช้อปปิ้งที่สำคัญของโลก จนได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกในองค์การยูเนสโกแล้ว ในที่เที่ยวจะมาแนะนำแห่งแรกคือ มหาวิหารฟลอเรนซ์ มีการผสมผสานในศิลปะเข้ากันอย่างพิถีพิถัน หอศิลป์อุฟฟีซี เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีหารรวมผลงานต่างๆไว้เยอะมาก ผลงานที่มีชื่อเสียงเช่น คาราวัจโจ ไมเคิลแองเจโล และอีกจำนวนมากให้เราได้ดูกัน ต่อมาเป็นปาลาซโซเวคคิโอ ที่ต้องบอกว่าเป็นพระราชวังเก่าในตระกูลเมดิชี และในเวลาต่อมามีการเปลี่ยนเป็นศาลาว่าการของเมืองแห่งนี้

Florenceกับบรรยากาศสุดประทับใจ

 Florence

บรรยากาศของเมืองนี้มีเสน่ห์มากในศิลปะ สามารถมาเดินช้อปปิ้ง ชมสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่า แล้วจะมีจัตุรัสรีพับลิค ที่ล้ำค่าอยู่ในใจกลางเมืองอีกด้วย มีร้านอาหารอยู่รายล้อม มีการแสดงเปิดหมวกให้เราได้ชม มีความสนุกสนาน และอย่าพลาดในการมาชมแม่น้ำอาร์โนโดยจะอยู่ตรงสะพานอันโด่งดังคือ สะพานเวคคิโอ มีอายุยาวนานที่เรียกว่าโบราณ
Florenceเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจ มีความชื่นชอบกับสถาปัตยกรรมที่งดงามแห่งนี้กัน และอย่าพลาด slot99  เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่