จุดเช็คอิน ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่ไม่ควรพลาด

จุดเช็คอิน ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่ไม่ควรพลาด

สถานที่เที่ยวในประเทศไทยนั้นมีหลายที่มากเลยค่ะที่เป็นเสน่ห์ของชาวไทยที่ชาวต่างชาติมักเลือกนิยมมาเที่ยวกัน จังหวัด ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป อีกที่ ที่อยากแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองไปไม่ว่าจะเป็นเริ่องของบรรยากาศและ เรื่องของวัฒธรรมและเรื่องของอาหารจังหวัดนี้เป็นอันดับต้นๆ ที่อยากชวนเชิญให้มาเลยนะค่ะ เป็นการเที่ยวของภาคใต้ ที่รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน เก็บเกี่ยวความทรงจำกันคุ้มค่ากันเลยทีเดียว


สถานที่ ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ที่คุณไม่ควรพลาด

ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป


1.น้ำตกทรายขาว สถานที่เที่ยวที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเป็นน้ำตกที่มีแต่ธรรมชาติสวยงาม เขียวขจีที่ใครได้มาก็ต้องถูกใจแน่นอน น้ำตกทรายขาวสถานที่นี้เหมาะที่จะพักผ่อนหย่อนใจมากเลยค่ะ เป็นสถานที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวเลือกมามากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น ไม่มาไม่ได้แล้วค่ะ

ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป


2.วัดช้างให้ หรือดราษฎร์บูรณารามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ใครได้มาเที่ยวที่ปัตตานีเป็นต้องแวะมากราบไหว้ขอพรกันทุกคนวัดนี้มีอายุถึง 300 ปีแล้วเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่ใครก็เลือกมา วัดนี้ มีองค์หลวงปู่ทวด ตั้งอยู่ทำให้ผู้คนแห่มากราบไหว้กันตลอดเพราะความเลื่อมใสนั่นเอง สถานที่ดีๆ ที่แนะนำว่ามาแล้วต้องแวะเลยค่ะ

ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป


3.หาดแฆแฆ อีกสถานที่ของจังหวัดปัตตานีที่เที่ยวน่าไป เป็นหาดดังที่สุดเด่นเรื่องธรรมชาติและความงวดงามใครมีโขดหินขนาดใหญ่ให้ถ่ายรูปเช็คอินได้แบบสบายๆ ใครชื่นชอบแนะนำเลยว่าต้องลองเที่ยวดู สถานที่เที่ยวนี้พากันมาได้ทั้งครอบครัวหาดสวยบรรยากาศดีขนาดนี้พลาดไม่ได้เลย


ปัตตานีที่เที่ยวน่าไป ดูรีวิวไปแล้วพอเห็นสถานที่เที่ยว ที่น่าสนใจกันหรือยังค่ะ จังหวัดที่ควรเที่ยวแถมนอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถานที่เที่ยวที่น่าไปมากๆ ลองมาลิ้มรสภาคใต้ของดีของไทยกันบางดีกว่าสถานที่เที่ยวที่ใครก็เลือกมากไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือวัฒธรรมบอกได้คำเดียวเลยว่า ไม่มาไม่ได้แล้ว ต้องมาเช็คอินกันให้ได้นะค่ะ รับรองว่าคุณได้ความทรงจำดีๆกลับบ้านครั้งนี้แน่นอนเป็นการเที่ยวในวันหยุดที่ดีที่สุด และขอแนะนำ Slot888 คาสิโน ออนไลน์เว็บอันดับ 1 ที่เล่นง่าย ได้เงินไว และยังฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่