ความสวยงามระดับโลก ณ เมือง Florence แห่งประเทศอิตาลี

ความสวยงามระดับโลก ณ เมือง Florence แห่งประเทศอิตาลี

เมือง Florence แหล่งพื้นที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามีความยอดฮิตมากในเมืองนี้ ที่อยู่ในประเทศอิตาลี ที่ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเมือง แต่วันนี้เราจะแนะนำเมืองฟลอเรนส์กันก่อน เพราะว่ามีความโดดเด่นที่น่าสนใจ บรรยากาศที่มีความโรแมนติกอย่างมาก มีความงามในด้านของศิลปะที่ขึ้นชื่อระดับโลกกันเลย มีชื่อเสียงแทบจะไม่มีคนไม่รู้จัก มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอยู่ประจำ สวยงามงดงามดั่งเมืองแห่งเทพนิยายเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวสักครั้ง ต้องลองเปิดโอกาสบินมาเที่ยวในเมืองนี้ด้วย

ไฮไลท์ความโดดเด่นใน เมือง Florence

เมือง Florence

เมืองนี้มีความสวยงามเนื่องจากว่ามีทิวเขาที่สูงใหญ่ และยังมีตึกต่างๆที่มีความโบราณ เป็นสถาปัตยกรรมที่งดงาม แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีแม่น้ำอาร์โนที่ไหลผ่านตามบ้านเรือนด้วย ทำให้ดูมีความโรแมนติกมากขึ้น แล้วยังเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศนี้มาก่อน เจริญและรุ่งเรือง นับว่าเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจเลย แล้วยังมีมหาวิหารฟลอเรนซ์หรือจะเรียกกันอีกชื่อว่าดูโอโม่ เป็นสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงาม ที่เกิดจากการผสมผสานของศิลปะโรมาเนสก์ และศิลปะโกธิคเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จนไปถึงศิลปะแบบเรสเนซองส์เลยทีเดียว มาลุยกันต่อที่หอศิลป์อุฟฟีซี กลายเป็นที่เก็บผลงานของศิลปินหลายๆท่าน มาต่อที่พระราชวงศ์เก่าปาลาซโซเวคคิโอ มีรูปปั้นเดวิดตั้งอยู่ และมีการจำลองผลงานต่างๆไว้ด้วย แล้วยังไม่พลาดที่จะมากลางเมืองคือ จัตุรัสรีพับลิค มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และสถานที่ช้อปปิ้งอยู่รายล้อม 

เมือง Florence

เมือง Florenceบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เราจะมาเดินรับชมความสวยงามของเมือง ที่มีม้ำอาร์โนที่สะพานเวคคิโอด้วย มีความเก่าแก่ มีวิวที่งดงาม โรแมนติก แล้วยังมีจุดถ่ายรูปที่หลากหลาย มีบ้านเมือที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่ดีงามของเมืองนี้ 

เมือง Florence

เมือง Florenceเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ที่ได้มาแล้วจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย สวยงามดั่งเมืองแห่งความฝัน ที่ต้องลองแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต และขอแนะนำ slot555 เกมสล็อตได้เงินจริง เดิมพันสนุก โบนัสแตกง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่