สุดมหัศจรรย์เมือง แชงกรีล่า Shangri-La แห่งประเทศจีน

สุดมหัศจรรย์เมือง แชงกรีล่า Shangri-La แห่งประเทศจีน

เมือง แชงกรีล่า Shangri-La เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มาแล้วจะเป็นการเปิดประสบการณ์ที่คุณไม่มีวันลืม มีความสวยงามที่อยู่ท่ามกลางความน่าประทับใจ ที่ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ วัด และอื่นๆในเมืองนี้ ที่เป็นบรรยากาศที่น่าหลงใหลมากที่สุด แล้วถ้าหากว่ารู้จักเมืองนี้จะหลงรัก แล้วยังมีตำนานเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนานมาแล้วด้วย นับว่าไม่มีวันลืม ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวกัน มาติดตามไฮไลท์ที่เที่ยวยอดฮิตที่โดดเด่นกันได้เลย 

ไฮไลท์ความน่าสนใจของเมือง แชงกรีล่า Shangri-La

แชงกรีล่า

เมืองแห่งนี้เมื่อก่อนมีชื่อเรียกว่าจงเตี้ยน ที่อยู่ในประเทศจีน ที่นับว่ามีความหมายว่าอาณาจักรแห่งทุ่งหญ้า ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยเปรียบกับยูโทเปีย ในเทือกเขาหิมาลัย  ที่อยู่ในโลกแห่งเทพนิยายในจินตนาการ เนื่องจากว่าเมืองนี้มีความสวยงามไม่แพ้กับที่อื่นในโลกนี้ และมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่เที่ยวอย่างสมบูรณ์แบบไปแล้ว ในที่เที่ยวจะมาแนะนำคือภูเขาหิมะสือข่า โดยมีความศักดิ์สิทธิ์ โดยชาวทิเบตจะให้ความนับถือกัน ถ้าหากว่าใครได้เจอกวางที่อยู่ในเขาลูกนี้ นับว่าจะเป็นผู้ที่โชคดี วัดซงจ้านหลิน มีความเก่าแก่ของเมืองนี้ มีความสวยงามเนื่องจากว่าหลังคามีความอร่ามสีทองน่าจดจำ โดยจะเห็นผู้คนแวะมาถ่ายรูปกันเยอะ และมีทะเลสาบอยู่ด้านหน้า ถ้าหากว่ามาถ่ายรูปแล้วเป็นเหมือนเงาวัดกระทบกับพื้นทะเลสาบ วัดกุยชาน โดยจะมีพระประทานอันศักดิ์สิทธิ์องค์ใหญ่อยู่ มีแสงสวยงามในยามค่ำคืน มาสวดมนต์กันอยู่เป็นประจำ และจะเมืองโบราณตู๋เค่อจง ที่มีอายุมากกว่าพันปี มีวิถีชีวิตที่มีเอกลักษณ์

แชงกรีล่า

เมืองแชงกรีล่า Shangri-Laกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศมีความสวยงามในพื้นที่ ที่มีความเก่าแก่แต่ยังคงสวยงาม มีเรื่องราวที่น่าจดจำ มีแสงไฟในยามค่ำคืน ได้มาถ่ายรูปและชมสถานที่ต่างๆที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

แชงกรีล่า

เมืองแชงกรีล่า Shangri-Laเป็นสถานที่มีเอกลักษณ์ มีวิถีชีวิตที่ดี มีวัฒนธรรมที่น่าสนใจ มีที่เที่ยวเยอะ สวยงามทั้งนั้นล้วนแล้วเป็นที่ขึ้นชื่อของเมืองนี้ในประเทศจีน และห้ามพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินไวแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่