เมืองฮอยอัน มรดกโลกที่น่าอัศจรรย์ของโลก

เมืองฮอยอัน มรดกโลกที่น่าอัศจรรย์ของโลก

เมืองฮอยอัน เป็นความสวยงามที่อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านเรา ที่การเดินทางไม่ยาก และใช้เวลาไม่นานด้วยเมื่อบินจากประเทศไทยไป ที่นับว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ที่ใครได้มาเยือนแล้วจะรู้ถึงวัฒนธรรมที่ดีงาม ผู้คนใจดี เป็นมิตรมาก แล้วยังเป็นมืองมรดกโลกที่ขึ้นชื่อที่ต้องลองมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ถ้าหากว่าใครสนใจลองเดินทางมาพร้อมกับเราได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ เมืองฮอยอัน

เมืองฮอยอัน

Hoi An เป็นเมืองที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่แต่อย่างใด เมื่อก่อนนี้เคยเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่ง โดยการเดินทางเข้ามาในเมืองจะมีค่าบริการอยู่ที่ประมาณ 180 กว่าบาทเท่านั้น และยังมีจักรยานให้ได้เช่าปั่นชมเมืองโบราณแห่งนี้ได้ด้วย ค่าบริการเพียงแค่ 30 กว่าบาทเท่านั้นต่อคัน และที่สำคัญยังมีการได้รับขึ้นให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลกด้วยขององค์การยูเนสโก้ ที่นัว่ามีเอกลักษณ์แลทรงคุณค่ามากที่สุดอีกแห่ง

เมืองฮอยอัน

มีผลงานในด้านศิลปะที่มีความหลากหลาย มีความเป็นท้องถิ่นและพื้นบ้าน ทำให้มีการอนุรักษ์ไว้ให้คงสภาพเดิมมากที่สุด และที่เที่ยวยอดฮิตเราจะพลาดไม่ได้เลยเช่น สะพานญี่ปุ่น แค่ชื่อก็พอจะรู้แล้วว่าสร้างจากคนญี่ปุ่นที่เคยอยู่ในอดีตที่ผ่านมา ทำให้มาถ่ายรูปสวยๆกันได้ มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม และในบริเวณรอบๆจะมีร้านขายสินค้าอยู่จำนวนมาก รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มให้พร้อม แล้วยังมีเรือพายอยู่ตามฝั่งคลองด้วย เป็นวิถีชีวิตพื้นบ้าน นั่งสามล้อ Cyclo ชมเมืองแห่งยามค่ำคืน มีการจัดแสงสีได้สวย มีความครึกครื้นตลอดทั้งวัน

เมืองฮอยอันบรรยากาศสุดประทับใจ

เมืองฮอยอัน

บรรยากาศที่มีความสวยงาม มีแสงสีในตอนกลางคืนที่สวย ในตอนเช้าเราจะเห็นถึงวิถีชีวิต ที่มีวัฒนธรรมที่ดีงาม เป็นเอกลักษณ์น่าจดจำ แล้วยังมีจุดที่ให้ได้ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยรสชาติถูกปาก ร้านค้าขายอาหารมาก มีความคึกคัก
เมืองฮอยอันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ที่ต้องลองมาสัมผัสถึงวิถีชีวิตที่น่าสนใจแบบนี้กันสักครั้ง ที่จะทำให้คุณเองไม่มีวันลืมกันเลย และห้ามพลาด UFABET888 ฝาก-ถอน ง่าย แทงออนไลน์อัตโนมัติ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่