เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยกัน ณ ดินแดน Guanajuato

เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยกัน ณ ดินแดน Guanajuato

Guanajuato เป็นเมืองที่มีความโด่งดังอย่างมากในปัจจุบันนี้ ถ้าหากว่านึกถึงเมืองที่มีความสดใส มีสีสันที่สวยงาม และมีวัฒนธรรมที่ดีงามนั้น เราจะอดนึกถึงที่นี่ไม่ได้เลยกัวนาฮัวโต มีบ้านเรือนที่อยู่ในพื้นที่อยู่เป็นจำนวนมาก ที่หลายคนไม่เคยเห็นอาจจะคิดว่ามันน่าอึดอัดมาก มีความเสื่อมโทรม แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด ถึงแม้ว่าจะมีบ้านเรือนที่เยอะ แต่เมื่อได้เดินทางไปถึงแล้วคุณจะพบกับความคัลเลอร์ฟูล มีสีสันสวยงามน่าเที่ยวชม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ขึ้นเป็นทะเบียนในมรดกโลก เหมือนเมืองแห่งความฝัน การเดินทางไปในโลกของการ์ตูนเลยทีเดียว จะน่าสนใจขนาดไหนกันมาลุ้น

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน Guanajuato

Guanajuato

ในความสวยงามที่เราจะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้มาเที่ยวกัน อยู่ในประเทศเม็กซิโก ที่มีบ้านเรือนที่สีสันสดใส มีความสวยงาม โดยมีการได้รับอิทธิพมากจากสเปนในเรื่องของสถาปัตยกรรม ทำใหดูเป็นพื้นที่ที่มีเสน่ห์ มองดูแล้วมีความอาร์ต โดยยังมีกิจกรรมที่ให้ได้ทำกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมเมืองเก่าที่เป็นบ้านเรือนกัน

Guanajuato

แน่นอนว่าจะต้องมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์อยู่ในพื้นที่ด้วย อีกทั้งยังมีการได้เที่ยวเหมืองแร่ด้วย แล้วยังได้รับการขึ้นในส่วนของทะเบียนเป็นทางด้านของมรดกโลกเช่นเดียวกัน แล้วยังไม่พอเท่านั้นมีมหาวิหาร เป็นการสร้างขึ้นมาจากหินทราย แล้วยังมีการออกแบบเป็นหลังคาโดมที่ทำขึ้นเป็นสีแดง สามารถมาถ่ายรูปกันได้ทุกมุมเลย และถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวถ่ายรูป The Alley of the Kiss เป็นอีกหนึ่งแห่งนิยมมากันเยอะ เป็นซอยเล็กๆที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้

Guanajuatoกับบรรยากาศสุดประทับใจ

Guanajuato

ในบรรยากาศที่มีเสียงเพลงอยู่ตลอดเวลาเป็นส่วนใหญ่ เพราะเมืองนี้มีความขึ้นชื่อมาก โดยจะมีนักดนตรีออกมาเล่นกันเยอะ รวมไปถึงยังมีการเต้นรำที่เราจะเห็นได้บ่อยครั้งที่อยู่ตามพื้นที่ต่างๆ แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีการแสดงดนตรีสุดที่เราจะชมได้ทุกอาทิตย์
Guanajuatoเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ที่มีความงดงาม มีสีสัน มีวัฒนธรรม ประเพณีความเชื่อที่ดีงาม มีเสน่ห์และควรเดินทางมาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง และห้ามพลาด slot99  เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา แจกเครดิตฟรี ทุกวัน ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่