เกาะเมียง ที่เที่ยวสุดชิวแห่งเมืองพังงา

เกาะเมียง ที่เที่ยวสุดชิวแห่งเมืองพังงา

เกาะเมียง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในดินแดนของทางภาคใต้ ที่นับว่ามีความสวยงามและน่าประทับใจมากที่สุด โดยเป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วในการแวะมาพักผ่อนในวันหยุดของทุกคน ที่ต้องหาเวลามาเที่ยวให้ได้ และยังเป็นที่เที่ยวขึ้นชื่อของเมืองไทย มีกิจกรรมให้ทำมากมายที่พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางครั้งนี้ ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้สนุกกับการมาพักอย่างเต็มที่ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากลองมาเที่ยวกันสักครั้ง สามารถติดตามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนการตัดสินใจไปเที่ยวในครั้งนี้ได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ เกาะเมียง

เกาะเมียง

ในสถานที่แห่งนี้เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าเกาะสี่ โดยจะตั้งอยู่ในท่ามกลางของเกาะสิมิลัน ในจังหวัดพังงานั่นเอง ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ และยังมีการอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านได้ และยังมีจุดท่องเที่ยวในเกาะแห่งนี้เยอะ แล้วยังไม่พอเท่านั้นในเกาะนี้ยังมีที่เที่ยว 3 ที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหาดหน้า ที่เป็นขึ้นชื่อเลยในความขาวสะอาดของเม็ดทราย สัมผัสโดนเท้าแล้วนุ่มเท้ามาก และยังสามารถมาดำน้ำดูปะการังกันได้ด้วย

เกาะเมียง

เห็นสัตว์ใต้ท้องทะเลอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วสุดท้ายคือหาดเล็ก เป็นเส้นทางในการเดินป่า ที่ทำให้เราได้ศึกษาเส้นทางต่างๆ ที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยรวมๆแล้วเป็นป่าดิบชื้น อีกทั้งยังมีปลาทะเลสวยงามอยู่เยอะ และแนวปะการังที่เล็กๆมีความน่ารักอยู่ด้วย สุดท้ายจุดชมวิว ทีเราจะเห็นต้นข้าหลวงอยู่ เมื่อเรายืนในจุดชมวิวแล้วจะเห็นเกาะสวยๆงามอยู่โดยรอบ มีกิจกรรมที่ให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะดำน้ำ เล่นน้ำ ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น และอื่นๆ

เกาะเมียง

เกาะเมียงกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่จะมีลมพัดอยู่ตลอด มีความร่มเย็น มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีความสนุก ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการท่องเที่ยว และยังมีที่พักบริการให้พร้อม อาหาร เครื่องดื่ม เป็นต้น
เกาะเมียงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจ มีความสวยงามมากในท่ามกลางเกาะแห่งนี้ ที่มาพักผ่อนได้เต็มที่ในวันหยุด พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ และห้ามพลาด ทางเข้าsa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่